Dịch vụ thanh toán quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ACB

giao-dich-quoc-te-cung-acb

Thị trường ngân hàng đang có sự chuyển dịch và thay đổi mạnh mẽ. Bởi ngày càng có nhiều ngân hàng thay phiên nhau mọc lên, kèm theo đó là sự cạnh tranh gay gắt để có được thị phần. Và mỗi một doanh nghiệp phải tìm ra lối đi riêng để tránh được sự thoái thác cũng như tụt hậu phía sau.

ACB đươc đánh giá là một trong những tổ chức có độ tin dùng cao cũng đang từng ngày đổi mới để bắt kịp với xu hướng. Dịch vụ thanh toán quốc tế đã không còn là một điểm mới trong thị trường cạnh tranh. Tuy nhiên những tiện ích hấp dẫn ACB đưa ra trong giao dịch quốc tế sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá gói ưu đãi ACB đưa đến cho khách hàng qua bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tiền quốc tế – Ring quà về nhà

“Ngân hàng của mọi nhà” tiếp tục ghi điểm và tạo thiện cảm bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ thanh toán quốc tế (TTQT). Đây như một cách tiếp sức thiết thực giúp khách hàng doanh nghiệp (KHDN). Giúp họ nhanh chóng hồi phục sau một năm vất vả. TTQT là một trong những dịch vụ truyền thống hầu hết các ngân hàng đều có. Được dùng để phục vụ khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Trải nghiệm dịch vụ TTQT tại ACB, chắc chắn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình. Ngân hàng tự tin mang đến mức phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đồng đều. Ngoài ra còn là sự đồng nhất trong cách phục vụ khách hàng của đội ngũ tư vấn.

acb-trien-khai-goi-dich-vu-tien-ich

Nhằm tạo sự kết nối, cũng như mong muốn tri ân những khách hàng đã tin dùng dịch vụ từ ACB, ngân hàng triển khai nhiều ưu đãi cho dịch vụ TTQT. Đây như một cách tạo động lực hồi phục nhanh chóng hơn cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng phát sinh giao dịch TTQT từ 20.000USD hoặc ngoại tệ tương đương trở lên, khách hàng được nhận ngay 01 phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng mức phí dịch vụ tốt với tỷ giá cạnh tranh. Đã được đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng bằng nhiều loại ngoại tệ. Chương trình này sẽ được áp dụng đến hết tháng 5. Đây là điểm nhấn thú vị trong hành trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ACB.

Gói phí trả trước dành cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Trong diễn biến chung, các doanh nghiệp đang trải qua rất nhiều khó khăn. Họ vấp phải sự bất ổn định đang thay đổi từng ngày theo nhịp thở của thị trường. Bằng việc cung cấp gói phí chuyển tiền quốc tế, như một lời cam kết ACB đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu; đáp ứng nhu cầu thương mại quốc tế nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Với tiêu chí “3 Không”: không giới hạn số lệnh chuyển tiền; không mất thêm phí chuyển tiền; không chi thêm điện phí. Khách hàng có thể lựa chọn gói phí trả trước với doanh số chuyển tiền theo nhu cầu. Tất nhiên thời gian phù hợp kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

goi-phi-tra-truoc

Khách hàng có thể yên tâm giao dịch trong suốt 6 tháng. Hoặc đến khi sử dụng hết doanh số của Gói phí cho các nhu cầu thanh toán tiền nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài bằng phương thức TTR trả trước và trả sau.

ACB Online và giao dịch quốc tế nhanh chóng

ACB là ngân hàng phục vụ phần lớn KHDN thuộc phân khúc vừa và nhỏ. Vì vậy họ hiểu rằng năm kinh tế khó khăn là sự thách thức rất lớn đối với doanh nghiệp. Cụ thể là ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng, các chỉ tiêu kinh doanh. Vì thế, trong các giao dịch thanh toán trong và ngoài nước, thời gian luôn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Nhất là trong giai đoạn công nghệ không ngừng cải tiến như hiện nay.

Nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ TTQT từ ACB. Đơn giản vì mọi thứ được xử lý nhanh, chuyên nghiệp. Và sự phong phú trong các giao dịch cũng là điểm cộng sáng giá. Minh chứng, tiện ích đăng ký giao dịch TTQT qua ACB Online giúp KHDN đăng ký các dịch vụ chuyển tiền T/T; phát hành L/C và gửi các văn bản xác nhận cho ACB. Doanh nghiệp có thể chủ động theo dõi tình trạng xử lý giao dịch. Nó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển mà không cần đến trực tiếp.

Mong muốn của ACB đối với khách hàng

acb-giao-dich-quoc-te

ACB mong muốn và tin tưởng các tiện ích này sẽ là nguồn thông tin hữu hiệu. Nó sẽ giúp các các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Đồng thời có trải nghiệm thú vị, ngày càng phát triển hơn nữa. Đặc biệt là có thể hòa nhịp cùng trạng thái tăng trưởng kinh tế mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Doanh nghiệp có thể đến điểm giao dịch gần nhất của ACB trên toàn quốc. Hoặc liên hệ số tổng đài 24/7 hoặc website để được hỗ trợ.

Qua bài viết chúng ta phần nào thấy được sự nỗ lực thay đổi và mang đến mọi sự tiện ích của ACB. Với thương hiệu là “ngân hàng của mọi nhà” ACB xứng đáng được mọi người tin tưởng và tin dùng. Hãy thử một lần sử dụng dịch vụ của ngân hàng quốc dân này bạn sẽ cảm nhận được sự tận tụy của ACB luôn dành cho khách hàng. Không chỉ giao dịch quốc tế mà còn nhiều dịch vụ đang chờ đón bạn. Còn rất nhiều thông tin hay về tài chính ngân hàng mà bạn có thể tham khảo tại trạng chuyên mục tin tức của chúng tôi nhé!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *