Tai nghe Nokia Lite Earbuds ra mắt kiểu dáng đẹp, giá rẻ ấn tượng

Tai nghe Nokia Lite Earbuds

Trong khi các hãng công nghệ hàng đầu đang tung ra các sản phẩm phụ kiện thông minh liên tục. Nokia cũng bắt theo xu hướng cũng không ngừng cải tạo chính mình. Ngoài việc hãng cho ra mắt một loạt smartphone Nokia X, Nokia G và Nokia C mới gần đây. Công ty HMD Global cũng cho trình làng tai nghe không dây Nokia Lite Earbuds để theo kịp xu hướng các hãng công nghệ khác. Vậy là có thêm một mẫu tai nghe không dây cực ấn tượng đến từ Nokia để các bạn lựa chọn. Với công nghệ hiện đại kèm theo dung lượng pin cực khủng ở chiếc tai nghe này. Chắc chắn sản phẩm Nokia Lite Earbuds sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu xụ thể xem tai nghe này có gì đặc biệt không nhé.

Tai nghe không dây Nokia Lite Earbuds mới

Ngoài 6 smartphone Nokia mới, HMD Global cũng giới thiệu mẫu tai nghe không dây thực sự (TWS) rất đáng chú ý. Đầu tiên là Nokia Lite Earbuds, mẫu tai nghe có kiểu dáng thiết kế đẹp. Có thể bỏ túi và quan trọng là giá bán khá hấp dẫn. Chỉ 75 EUR (khoảng 2 triệu đồng) khi có sẵn từ giữa tháng 4.

Kiểu dáng thiết kế đẹp

Mỗi bên tai nghe Nokia Lite (BH-205) được trang bị pin 40 mAh. Mỗi chồi có dung lượng pin đủ cho thời gian nghe liên tục trong 6 giờ. Hộp đựng (với pin 400 mAh) nâng tổng thời gian nghe lên đến 36 giờ. Khi cần sạc lại cho hộp đựng, người dùng có thể sử dụng cáp USB-C đi kèm. Hộp sạc kết nối qua cổng USB Type-C

Nokia Lite Earbuds có trình điều khiển 6 mm bao phủ dải tần 20 Hz đến 20 kHz. Chúng có kết nối Bluetooth 5.0 cho phép sử dụng cùng lúc. Gói bán lẻ của tai nghe bao gồm 3 cặp khuyên tai, gồm cỡ S, M và L. Vì vậy người dùng có thể chọn những cặp vừa ý. Bản thân các tai nghe có các màu Polar Sea và Charcoal. Theo đó, tai nghe in – ear Nokia Lite (BH-205) vừa lộ diện có thiết kế tương tự như OnePlus Buds Z. Không có gì ngạc nhiên khi tai nghe cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ. Nhờ các cảm biến như đa số các TWS trên thị trường.

Nhà điều hành mạng ảo di động MVNO

Tai nghe không dây thực sự Nokia Lite Earbuds được ra mắt cùng với dịch vụ mới của HMD Global có tên MVNO. Nhằm bổ sung cho dịch vụ chuyển vùng HMD Connect từ năm ngoái.

Chuyển vùng HMD Connect

Năm ngoái HMD đã tung ra một dịch vụ chuyển vùng toàn cầu phủ sóng 120 quốc gia được gọi là HMD Connect. Điều đó tuyệt vời khi đi du lịch, nhưng ít hữu ích hơn khi ở nhà – đây là lý do HMD Mobile phát triển. Đó là MVNO, một “nhà điều hành mạng ảo di động”. Có nghĩa là điện thoại sẽ thực sự kết nối với các mạng của nhà cung cấp dịch vụ khác. Trong trường hợp này, dịch vụ ra mắt ở Anh với sự hợp tác của nhà mạng 5G hàng đầu của Anh.

Mạng MVNO này sẽ hoạt động vào cuối tháng này (ít nhất là ở Vương quốc Anh). Và sẽ xử lý mọi thứ – thoại, tin nhắn văn bản và dữ liệu (HMD Connect chỉ dành cho dữ liệu). Triển khai toàn cầu đang trong giai đoạn lập kế hoạch. HMD đang tập trung vào kinh doanh trực tiếp cho người tiêu dùng bằng việc bán thông qua Nokia.com. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận điện thoại và thêm thẻ SIM HMD Mobile và giao chúng đến tận nhà mình.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *