Vòng tay Band 6 của Huawei và tính năng theo dõi SpO2

Vòng tay Band 6 của Huawei

Xã hội ngày càng phát triển, đồng hồ hay vòng đeo tay thông minh cũng đang ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Và nó cũng trở thành vật bất ly thân của nhiều người yêu công nghệ. Mới đây, gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng đến từ Trung Quốc Huawei đã cho ra mắt sản phẩm Band 6. Đây là một chiếc vòng thông minh với nhiều cải tiến, mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Vòng tay thông minh Band 6 là một sản phẩm với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Nó giúp người dùng thỏa mãn được nhiều nhu cầu với một chiếc vòng đeo tay công nghệ đang được nhiều người chú ý. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này có gì đặc biệt và những nổi bật của nó so với những thiết bị đeo tay khác nhé!

Đo chỉ số SpO2 của vòng tay Band 6

Huawei vừa trình làng vòng tay thông minh Band 6, hỗ trợ theo dõi SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu) cả ngày. Trang bị màn hình AMOLED Fullview 1,47 inch và pin dùng liên tục 2 tuần. Độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) là tỷ lệ phần trăm hemoglobin (huyết sắc tố) trong máu có chứa oxy (lượng oxy trong máu). Mức độ oxy hóa trong cơ thể là một yếu tố xác định quan trọng về mức độ sức khỏe, thể chất của con người.

Đo chỉ số SpO2

Một người khỏe mạnh bình thường có chỉ số SpO2 dao động trong khoảng 95 – 100%. Chỉ số bão hòa oxy trong máu dưới 90% là ở mức thấp. Cần được xem xét điều trị hay nghỉ ngơi. SpO2 thấp kéo dài có những tác động xấu về sức khỏe. Có thể dẫn đến tình trạng mệt mỏi, mất trí nhớ, thậm chí tổn thương não và tim. Vì vậy điều quan trọng là phải liên tục theo dõi và phân tích những thông tin này.

Huawei Band 6 tích hợp hệ thống phát hiện chỉ số SpO2. Nhờ các mô-đun phần cứng được tối ưu dựa trên Huawei TruSeenTM 4.0 và thuật toán tiết kiệm điện thông minh mới. Có khả năng theo dõi SpO2 liên tục suốt cả ngày. Nếu chỉ số này quá thấp, vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu bạn cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng. Hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn. Huawei Band 6 có thể theo dõi giấc ngủ và đo nhịp tim trong khi ngủ, từng giai đoạn ngủ và nhịp thở. Chiếc vòng đeo tay này còn có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ người dùng nữ.

Các tính năng nổi bật khác của vòng tay Huawei

Chiếc vòng thông minh còn có 96 chế độ luyện tập khác nhau. Huawei cho biết trong đó có 11 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp. Huawei Band 6 còn có thể sử dụng để xem giờ. Hiển thị thông báo từ smartphone. Điều khiển nhạc hoặc chụp ảnh.

96 chế độ luyện tập khác nhau

Về thiết kết, Huawei Band 6 là vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Huawei sở hữu màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch. Lớn hơn 148% so với thế hệ tiền nhiệm Band 4. Tỷ lệ màn hình so với thân máy cũng được cải thiện đáng kể lên 64%. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác lên xuống, trái phải. Giống như sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại thông minh. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp hơn 100 tùy chọn thiết kế mặt đồng hồ khác nhau. Thông qua Huawei’s Watch Face Market. Người dùng có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ bằng bất kỳ bức ảnh nào. Từ album được đồng bộ hóa từ thiết bị di động.

Huawei Band 6 thừa hưởng tuổi thọ pin khủng của các thế hệ thiết bị đeo Huawei. Được hỗ trợ bởi chipset hiệu suất cao và các thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh. Sản phẩm cung cấp thời lượng sử dụng pin trong 14 ngày khi sử dụng bình thường. Và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên. Tại thị trường Việt Nam, Huawei Band 6 sẽ được bán ra với 3 phiên bản.  Màu: đen bóng đêm, hồng anh đào và xanh rừng sâu với giá bán 1,49 triệu đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *