Khảo sát tỷ giá ngoại tệ: đô la Úc và bảng Anh tiếp tục tăng giá nhẹ

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ kết quả: Đồng đô la Úc và bảng Anh tiếp tục tăng giá nhẹ. Đồng thời, đồng yên và đồng won có xu hướng tăng giá. Vào ngày 24 tháng 6, giao dịch hai chiều của tất cả 8 ngân hàng bị điều tra tiếp tục giảm. tăng nhẹ so với sáng hôm qua. Hôm nay, giá mua đô la Úc của Ngân hàng Xuất nhập khẩu là cao nhất ở mức 17,214 VND / AUD. Đồng thời, giá bán ra thấp nhất của Ngân hàng Xuất nhập khẩu là 17.576 VND / AUD. Ngân hàng Xuất nhập khẩu có giá mua đồng Yên Nhật (JPY) cao nhất là 204,86 VND / JPY.

Ngân hàng Agribank (JPY) bán ra đồng yên Nhật thấp nhất là 208,57 VND / JPY. Hôm nay, tỷ giá bảng Anh (GBP) của 8 ngân hàng trong nước tiếp tục tăng trong phiên giao dịch giữa trưa so với ngày hôm qua. Giá mua của Ngân hàng Xuất nhập khẩu tính theo Bảng Anh (GBP) là cao nhất ở mức 31.764 đồng cho mỗi Bảng Anh. Đồng thời, giá bán ra tối thiểu của Ngân hàng Xuất nhập khẩu là 32.400 VND / GBP.

Tỷ giá won Hàn Quốc tại các ngân hàng 

Khảo sát tại 6 ngân hàng thương mại Việt Nam, tỷ giá won Hàn Quốc (KRW) ở chiều mua vào có 1 ngân hàng tăng giá, 3 ngân hàng giảm giá và 2 ngân hàng không mua vào tiền mặt. Ở chiều bán ra có 1 ngân hàng tăng giá, 4 ngân hàng giảm giá và 1 ngân hàng giữ nguyên giá. Vietinbank có giá mua vào won Hàn Quốc cao nhất là 18,48 VND/KRW. Trong khi đó BIDV có giá bán won thấp nhất là 21,17 VND/KRW.

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ kết quả: Đồng đô la Úc và bảng Anh tiếp tục tăng giá nhẹ.

Khảo sát tỷ giá nhân dân tệ (CNY) tại 5 ngân hàng trong nước, chỉ Vietcombank có giao dịch chiều mua vào nhân dân tệ, giảm giá so với phiên hôm qua. Tại chiều bán ra có 3 ngân hàng tăng giá và 2 ngân hàng giảm giá. Tỷ giá Vietcombank chiều mua vào nhân dân tệ (CNY) là 3.483,02 VND/CNY. Bán ra nhân dân tệ (CNY) thấp nhất là BIDV với giá 3.606 VND/CNY.

Tỷ giá có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm trong ngày

Ngoài ra, còn một số loại tiền tệ khác được giao dịch trong ngày tại Vietcombank như: Tỷ giá USD giao dịch mua vào và bán ra: 22.880 – 23.110 VND/USD. Tỷ giá euro (EUR) giao dịch mua vào và bán ra: 26.625,78 – 28.016,81 VND/EUR. Tỷ giá đô la Singapore (SGD) giao dịch mua vào và bán ra: 16.668,03 – 17.364,26 VND/SGD. Tỷ giá đô la Canada (CAD) giao dịch mua vào và bán ra: 18.235,65 – 18.997,36 VND/CAD. Tỷ giá baht Thái Lan (THB) giao dịch mua vào và bán ra: 638,03 – 735,55 VND/THB. Tỷ giá ngoại tệ trên đây có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm trong ngày. Quý khách vui lòng liên hệ tới ngân hàng để cập nhật tỷ giá ngoại tệ mới nhất.

Thụy Sỹ dần chuyển sang các phương thức thanh toán không tiền mặt

Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt; đang dần có chỗ đứng ở quốc gia chuộng tiền mặt. Như Thụy Sỹ, vốn vẫn nổi tiếng với một trong những tờ tiền có giá trị nhất thế giới. Với mệnh giá 1.000 franc (1.087 USD). Theo kết quả khảo sát của Ngân hàng trung ương Thụy Sỹ (SNB). Được công bố ngày 23/6, tỷ lệ các khoản thanh toán bằng tiền mặt tại nước này đã giảm “đảng kể” trong những năm gần đây.

Dù thanh toán bằng tiền giấy và tiền xu vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Khảo sát trên cho biết. Dù thanh toán bằng tiền giấy và tiền xu vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nhưng tỷ lệ các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Hay ứng dụng đã tăng lên. Ở Thụy Sỹ và nước láng giềng Đức. Nhiều doanh nghiệp không chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Nhưng hai nước này dường như đang đi theo xu hướng ở các nước. Như Thụy Điển, nơi người dân ngày càng sử dụng ít tiền mặt.

Thụy Sỹ nổi bật trong số các quốc gia phát triển với việc phát hành đồng tiền giấy mệnh giá 1.000 franc. Ở Khu vực sử dụng đồng tiền chung euro, đồng tiền giấy có mệnh giá cao nhất là 500 euro đã không còn được phát hành nữa. Khảo sát của SNB cho thấy 40% số người tham gia cho biết họ sở hữu ít nhất một tờ 1.000 franc trong một hoặc hai năm qua để thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *