Ý nghĩa của linh vật phong thủy bài trí trong các căn phòng

Ý nghĩa của linh vật phong thủy bài trí trong các căn phòng

Nếu biết cách chọn linh vật phong thủy phù hợp, bạn có thể hóa giải được hung khí, giúp tăng vượng khí của căn phòng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý linh vật phù hợp với tính chất của mỗi căn phòng cụ thể. Từ đó giúp bạn có thể chọn được linh vật tốt để đường công danh hanh thông. Cũng như giúp tình cảm vợ chồng bền chặt, hóa giải những xung khắc không đáng có giữa các cặp đôi.

Đối với phòng khách, bạn có thể chọn các linh vật như: Thiềm Thừ, Hồ Lô, Tháp Văn Xương, Tượng phật di lặc… Trong phòng làm việc, để hút tài lộc, làm hanh thông đường công danh, gia chủ nên bố trí Long Mã, Tỳ Hưu hoặc Kỳ Lân… Trong phòng ngủ, bạn nên nghiên cứu các vật phẩm phong thủy giúp hôn nhân đầm ấm, hòa thuận như: Hồ lô gỗ đào, cầu đá thạch anh…

Linh vật phong thủy cho phòng khách

Thiết kế nhà ở sao cho hợp phong thủy là cách mà các gia chủ đem may mắn vào nhà. Nhưng bạn có biết không? Không chỉ riêng thiết kế không gian nhà mà các linh vật trưng bày cũng phải cần chú ý. Chúng tôi sẽ mách cho bạn các linh vật phong thủy cho từng không gian trong nhà bạn. Hãy cùng đón xem nhé!

Phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà. Vì vậy mà các gia chủ đặc biệt chú trọng không gian này. Đây là nơi tiếp khách, tiếp đón và giao thoa nguồn năng lượng. Các vật phẩm phong thủy trang trí cần kích vượng khí vào nhà, hóa giải lượng khí xấu, đem lại may mắn cho gia chủ. Một số linh vật phong thủy được trưng bày ở phòng khách. Như: Tượng Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Tam đa Phúc Lộc Thọ, Hồ Lô, Tháp Văn Xương, tượng rồng,…

Bài trí linh vật phong thủy trong phòng làm việc

Bài trí linh vật phong thủy trong phòng làm việc

Những người làm nghề môi giới, diễn viên, luật sư,…trên bàn làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá. Hình tượng ba loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã nên đặt hướng đầu về phía cửa chính. Voi, cá, tam cước, thiềm thừ là những linh vật phải quay đầu hướng vào nhà. Không để hướng ra cửa chính hay cửa sổ. Đừng quên đặt những vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc. Hoặc trong phòng làm việc dưới đây để kích tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến cho mình.

  • Tượng Phật Di Lặc. Được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc, tốt lành cho gia chủ.
  • Tỳ Hưu. Có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công việc, trừ tà khí, bảo vệ ngôi nhà.
  • Thiềm Thừ (cóc 3 chân). Giúp mang lại may mắn, phú quý và giàu sang cho nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ. Bạn nên đặt ở góc đối diện  chéo cửa chính. Và hướng vào trong nhà để tiền không thoát ra ngoài.
  • Tam đa Phúc Lộc Thọ. Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Đối với vật phẩm phong thủy này. Bạn nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.
  • Tượng ngựa mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho gia chủ. Trong kinh doanh thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

Linh vật phong thủy cho phòng ngủ

Ngày nay, nhiều cặp đôi trẻ đang quan tâm đến vấn đề phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Cách đặt linh vật phong thủy trong phòng ngủ cũng giúp đời sống hôn nhân của bạn hòa thuận, đầm ấm. Những vật phẩm phong thủy phòng ngủ vợ chồng dưới đây sẽ thúc đẩy cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn: Kỳ lân, hồ lô phong thủy, tiền cổ.

Gợi ý linh vật phòng ngủ

Gợi ý linh vật phòng ngủ

  • “Hồ lô hoà hợp: là pháp khí hòa hợp, tăng cường nhân duyên, đem lại bình an, may mắn. Dây gồm 3 hồ lô tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân chế tác từ gỗ đào (loại gỗ có tính kị tà, hóa sát). Trên thân hồ lô có khắc chữ Hỷ và hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong cầu nhân duyên được sinh sôi, tình cảm đôi lứa sắt son bền chặt.
  • Hồ lô gỗ đào: hóa sát giúp hóa giải vận hạn, thâu thu uế khí, bệnh tật, hóa giải Sao Nhị Hắc. Hồ lô gỗ đào được sử dụng đặt trong phòng ngủ trong trường hợp gia đình có người ốm đau lâu ngày không khỏi. Trẻ con hay quấy khóc, phá phách.
  • Cầu đá thạch anh hồng: có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá thạch anh mang năng lượng dương có khả năng loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá thạch anh hồng mang màu sắc nhẹ nhàng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

Mỗi một không gian đều có cách chọn lựa và hướng đặt khác nhau. Việc kết hợp thiết kế nhà cửa và trang trí nội thất phong thủy sẽ mang đến điều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy đón chờ những điều thú vị ở các bài viết tiếp theo bạn nhé!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *