Các linh vật phong thủy thường được sử dụng trong nhà cửa để tạo tài lộc

Các linh vật phong thủy thường được sử dụng trong nhà cửa để tạo tài lộc

Đối với những người kinh doanh tìm hiểu về phong thủy là điều luôn được quan tâm đến. Đặc biệt là những loại vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho gia đạo và chuyện làm ăn rất được họ ưa thích và tìm hiểu công năng của chúng. Với niềm tin tâm linh rằng các vật phẩm này mang theo nguồn linh khí sẽ giúp đỡ đến việc thu hút may mắn, tài lộc, xua đuổi những điều xấu, tránh được tai ương,.. hoặc chỉ là niềm tin giúp họ vững bước hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra chúng còn tăng tính thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà hay là khu vực làm việc của gia chủ. Vậy các vật phẩm được xem là linh vật phong thủy rất hay được sử dụng là loại nào? Nên đặt ở đâu? Và ý nghĩa của từng loại?

Cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi gửi đến bạn để hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Linh vật tượng rồng

Con rồng tượng trưng cho uy quyền, đem lại phú quý, mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Nếu đặt tượng rồng ở phòng khách sẽ giúp gia chủ sinh vượng khí, đem lại may mắn về công danh tài lộc. Vật phẩm phong thủy hình rồng có thể mạ vàng, làm bằng gỗ, làm bằng đá thạch anh, bằng đồng,.. Chúng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình.

Linh vật tượng rồng

Không chỉ vậy, đặt tượng rồng trong phòng khách còn giúp gia chủ nâng cao quyền lực, thu hút tiền tài, tránh xa tai tiếng thị phi. Đặt chúng ở văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài. Công việc cũng thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

Tượng cóc 3 chân – thiềm thừ

Thiềm thừ là cóc 3 chân ngậm tiền. Tượng thiềm thừ hứa hẹn mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ. Bởi vì thiềm thừ là biểu tượng cho tài lộc, giảm sự thất thoát về tiền bạc. Rất phù hợp với những gia đình kinh doanh. Nên chọn loại làm bằng đá tự nhiên bởi đây là chất liệu hội tụ nhiều tinh khí đất trời. Nó sẽ góp phần mang tới cho gia chủ nhiều năng lượng tích cực. Thiềm Thừ thường được đặt ở đại sảnh, văn phòng chính công ty, bàn làm việc, két sắt,… Bạn cần đặt Thiềm thừ hướng vào trong nhà như thể đang nhảy vào trong. Để nhằm mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Linh vật ngựa phong thủy cho công danh sự nghiệp

Loại tượng này tượng trưng cho tài lộc, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó ngựa cũng thể hiện được sự bứt phá, tăng bản lĩnh cho gia chủ trên thương trường. Chính vì vậy, tượng ngựa thích hợp cho người hay đi công tác xa. Là vật phẩm phong thủy trong kinh doanh rất tốt mang lại thịnh vượng, bình an cho gia chủ. Bạn nên đặt tượng ngựa trong phòng khách, có thể đặt dàn 4 con hướng ra cửa chính. Cũng có thể đặt ở bàn làm việc, bàn học hoặc chỗ tài vị của ngôi nhà theo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc. Nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để tăng cát khí.

Tượng linh vật phong thủy hình cá chép

Cá chép vẫn được biết đến là con vật đưa ông táo về trời. Vì vậy mà loại cá này trở thành linh vật thiêng liêng và được đúc thành các loại tượng trong phong thủy để mang lại sức khỏe, công danh cho mọi người. Với biểu tượng cá chép hóa rồng còn mang đến ý chí vượt qua khó khăn, kiên trì để có được thành công. Và mang ý nghĩa tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, thăng tiến.

Tượng linh vật long quy

Tượng linh vật long quy

Phong thủy quan niệm rằng tượng Long quy mang lại tài lộc, khai vận may và ban sức khỏe cho chủ nhân. Đặt tượng Long quy tại phòng khách sẽ giúp gia chủ chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực kỳ hiệu nghiệm.

Tượng hình tỳ hưu thu hút tài lộc

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể đặt tượng tỳ hưu ở phòng khách, phòng làm việc, két sắt để thu hút tài lộc, đem đến may mắn về tiền tài. Không chỉ vậy, Tỳ hưu còn có khả năng trấn trạch trừ tà khí, hóa giải cả hướng nhà. Nó giúp bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tượng Tỳ hưu có 2 kiểu dáng với mục đích sử dụng khác nhau như sau:

  • Tỳ hưu 1 sừng (Tịch tà): Đây là loài hung dữ thường được dùng với mục đích trấn áp. Giúp loại trừ tà khí, tiêu diệt yêu ma quỷ quái
  • Tỳ hưu 2 sừng (Thiên Lộc): Đây là loài thu hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, đem đến tiền tài, vận may và phúc khí cho gia chủ

Tượng hình gà trống thu hút dương khí 

Với những gia chủ làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp thì nên đặt tượng gà trống trong phòng khách vì nó giúp thu hút vận may, hóa giải điều rủi, đuổi tà ma, thu hút dương khí và thúc đẩy sự phát triển của đường tài vận.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *