Ý nghĩa của biểu tượng ngựa trắng phong thủy trong ngôi nhà bạn

Ý nghĩa của biểu tượng ngựa trắng phong thủy trong ngôi nhà bạn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng những vật phong thủy để mang lại những điều tốt lành cho ngôi nhà hay cơ quan của bạn đã trở nên vô cùng quen thuộc. Trong đó, ngựa trắng phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng hơn cả. Dân gian có câu “mã đáo thành công”, đó cũng là đạo lý của phong thủy ngựa.

Trước khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để trang trí trong nhà hay bàn làm việc, gia chủ nên tìm hiểu kỹ, quan sát và lựa chọn. Ngoài ra, đặt vật phẩm phong thủy đúng chỗ sẽ tăng khả năng phát tài phát lộc. Tranh hoặc tượng ngựa bạch trong phong thủy là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn, may mắn và giàu có. Con ngựa trắng có thêm đôi cánh, đại diện cho ánh sáng của ánh sáng, sự sống và tinh thần. Hãy cùng tìm hiểu biểu tượng này có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy nhà ở qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung, ý nghĩa của biểu tượng ngựa trắng

Thuật phong thủy cho rằng, việc sử dụng những đồ vật hay biểu tượng mang nội dung, ý nghĩa tích cực. Sẽ giúp tạo ra môi trường tốt hay gọi là trường khí tích cực và ngược lại. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, biểu tượng ngựa trắng. Thường được những người buôn bán, kinh doanh sử dụng làm vật phẩm phong thủy đặt ở phòng làm việc hoặc trang trí nhà ở.

Nội dung, ý nghĩa của biểu tượng ngựa trắng

Đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa được cho là sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp. Biểu tượng ngựa cũng giúp người chủ nhạy bén hơn trong công việc. Giúp họ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, biểu tượng ngựa cũng mang ý nghĩa về lợi lộc cho những người đầu tư kinh doanh. Với những người hay đi đường xa, di chuyển nhiều thì việc đặt tượng một con ngựa ở đầu xe. Được tin là sẽ giúp cho họ có những chuyến đi suôn sẻ, thành công. Trong số các hình ảnh, biểu tượng về ngựa. Con ngựa trong tư thế chạy luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Màu trắng của ngựa là một màu thuần khiết, đẹp đẽ

Ngựa có nhiều màu sắc: trắng, đen, nâu vàng… nhưng màu trắng được ưa chuộng nhất vì sao? Nguyên nhân là vì màu trắng có năng lượng tổng hòa của tất cả bảy màu của cầu vồng. Nó là màu cuối cùng, vì vậy, màu trắng phát triển nhất và phức tạp nhất. Nhiều người đạt đến một mức độ thành tựu, cảnh giới. Nhất định sẽ chọn trang phục màu trắng, trang trí màu trắng là đỉnh cao của sự tinh tế. Nghệ thuật trên tường trắng và văn phòng màu trắng biểu thị năng lượng của sự tinh khiết, trong sáng và tập trung. Màu trắng là một màu thuần khiết, đẹp đẽ, yên bình, thanh thoát. Mang lại năng lượng của sự thành kính và tôn nghiêm.

Những điều lưu ý khi sử dụng tượng hay treo tranh ngựa trắng

  • Không chọn tranh chỉ có một chú ngựa trắng duy nhất bởi nó mang ý nghĩa về cái chết, sự cô đơn, thiên đường.
  • Nếu khởi nghiệp kinh doanh với các thành viên nhóm không nên sử dụng tượng hay bức tranh ngựa bạch đơn lẻ.
  • Tranh ngựa trắng thích hợp treo ở phía Tây Bắc phòng làm việc. Ở vị trí này, tranh ngựa giúp gia chủ thu hút được những người cố vấn trong công việc và cuộc sống.
  • Không treo tranh ngựa trắng đang phi nước đại bởi nó mang năng lượng của sự tức giận, nóng vội.
  • Không nên chọn tranh vẽ đầu ngựa trắng hay tượng đầu ngựa trắng với đôi mắt buồn vì mang năng lượng xấu về mặt phong thủy

Những điều lưu ý khi sử dụng tượng hay treo tranh ngựa trắng

Cách đặt ngựa phong thủy theo nguyên tắc

  • Phòng khách và phòng làm việc là nơi thích hợp cho việc đặt tượng ngựa phong thủy. Gia chủ tuổi Tuất, Dậu, Hợi đều thích hợp chọn ngựa làm vật phẩm phong thủy.
  • Hướng tốt nhất để đặt ngựa phong thủy là hướng chính Nam. Hoặc gia chủ cũng có thể chọn hướng tương sinh với bản mệnh theo ngũ hành để bày trí ngựa phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc.
  • Ngoài ra hướng Tây Bắc cũng là một hướng tốt cho việc đặt ngựa phong thủy. Vì theo dân gian, ngựa tốt được sinh ra ở vùng Tân Cương và Mông Cổ ở phía Tây Bắc, do đó đặt ngựa phong thủy ở vị trí này sẽ thu hút tài lộc, sinh khí tốt, sự nghiệp và cuộc sống gia đình cũng được nâng lên tầm cao mới.
  • Nếu là người tuổi Tý, bạn không nên đặt ngựa phong thủy ở hướng chính Nam. Bởi hướng chính nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột, không tốt cho tài vận.
  • Cấm kỵ đặt 5 con ngựa trong nhà hoặc bàn làm việc nếu gia chủ không muốn gặp điềm chết chóc, tang thương.
Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *