Ưu đãi đặc biệt về bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng của PVcomBank

Ưu đãi đặc biệt của PVcomBank

Một xu hướng mới trong lĩnh vực ngân hàng hiện tại chính là kết hợp với công ty bảo hiểm để đưa đến những ưu đãi lớn cho những người có tài khoản tín dụng tại ngân hàng. PVcomBank cũng nắm bắt được xu thế quan tâm đến bảo hiểm ngày càng nhiều của khách hàng mà đưa ra những ưu đãi đặc biệt về bảo hiểm cho khách hàng làm thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard. Khi mua, thanh toán bảo hiểm qua thẻ, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi lớn, nếu kích hoạt thẻ trong thời lúc đang có hợp đồng BHNT với Prudential sẽ nhận được gói bảo hiểm Ung thư vú miễn phí lên đến 50 triệu đồng. Mục tiêu của sự liên kết khuyến mãi này chính là đem đến cho khách hàng những bảo đảm tốt nhất về tài chính, hạn chế rủi ro.

PVcomBank dành nhiều ưu đãi bảo hiểm cho khách hàng

Nắm bắt nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, PVcomBank áp dụng hàng loạt ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng: tặng gói bảo hiểm khi mở thẻ, hoàn phí bảo hiểm khi thanh toán, trả phí bảo hiểm theo hình thức trả góp lãi suất 0%, giảm trực tiếp 5% giá trị hợp đồng. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, rủi ro về sức khỏe leo thang. Bởi những yếu tố tác động ngoại cảnh như môi trường, giao thông, thực phẩm,… Nhiều người dân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm. Nắm bắt nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng cho các chủ thẻ PVcomBank Mastercard.

Nhiều ưu đãi khi đóng phí bảo hiểm qua thẻ

Thay vì đóng phí bảo hiểm bằng tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Không chỉ là cách tận dụng nguồn vốn miễn phí (lên tới 55 ngày) từ ngân hàng một cách thông minh. Mà hơn thế, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi có giá trị lớn từ các chính sách ưu đãi đi kèm.

Thanh toán bảo hiểm qua thẻ

Cụ thể, PVcomBank dành tặng khách hàng chương trình “Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống” với ưu đãi hấp dẫn. Mang đến giải pháp chi tiêu thông minh cho người tiêu dùng. Theo đó, các khách hàng có hợp đồng BHNT Prudential phát hành. Thông qua hệ thống PVcomBank khi kích hoạt thẻ PVcomBank Mastercard. Trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm Ung thư vú. Có quyền lợi bảo vệ lên tới 50 triệu đồng.

Những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Phần quà đặc biệt này chính là “tấm khiên” vững chắc. Mà PVcomBank muốn dành tặng cho tất cả các khách hàng của mình nhằm bảo vệ những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai, giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hoặc dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu như một món quà đầy ý nghĩa.

Hơn thế nữa, từ nay đến hết 29/8/2021, các chủ thẻ tín dụng. Khi thanh toán phí tái tục bảo hiểm qua thẻ PVcomBank Mastercard. Cũng sẽ được hoàn phí lên tới 1 triệu đồng vào tài khoản. Những lợi ích tặng kèm này giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Mà vẫn có thể đảm bảo thậm chí gia tăng quyền lợi khi mua bảo hiểm.

Giúp khách hàng mua bảo hiểm Prudential trả góp 0%

Bên cạnh các ưu đãi trực tiếp, PVcomBank còn hỗ trợ khách hàng với giải pháp thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với rất nhiều lợi ích. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất chỉ 0% trong thời gian lên tới 9 tháng hoặc sẽ được giảm trực tiếp tới 5% giá trị hợp đồng bảo hiểm Prudential phát hành tại PVcomBank trong kỳ đóng phí đầu tiên khi thanh toán qua thẻ PVcomBank Mastercard. Với những giải pháp tài chính hấp dẫn này. PVcomBank mong muốn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn cùng khách hàng. Đem đến cho người dùng các giải pháp tài chính bảo vệ sức khỏe dài lâu. Dự phòng rủi ro hiệu quả mà bớt lo lắng các vấn đề về chi phí.

Mua bảo hiểm Prudential trả góp 0%

Có thể thấy, với sự hỗ trợ tài chính từ thẻ tín dụng. Giờ đây người tiêu dùng đã có thể an tâm sở hữu cho mình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Sự song hành đặc biệt này đã và đang đem đến những giá trị vượt trội về mặt tài chính. Đồng thời tạo nên giải pháp tối ưu giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong cuộc sống.

Nhiều quyền lợi khác khi mở thẻ tại PVcomBank

Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thẻ tín dụng còn là công cụ để người tiêu dùng có thể hiện thực hóa giấc mơ. Tận hưởng cuộc sống với nguồn vốn ứng trước từ ngân hàng. Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ PVcomBank Mastercard, các chủ thẻ sẽ được trả góp với lãi suất 0% lên đến 18 tháng tại 600.000 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc của hơn 1.000 đối tác liên kết là các thương hiệu nổi tiếng như Media Mart, CellphoneS, JYSK, Baya, Haybike…

Chính sách hấp dẫn này được coi là phương án tài chính tối ưu nhất. Giúp người dùng chủ động trong chi tiêu. Khi có thể chia nhỏ khoản tiền trả hàng tháng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *