Trên sàn Binance Và Aliniex nơi mua đồng Binance Coin giá rẻ

Trên sàn Binance Và Aliniex nơi mua đồng Binance Coin giá rẻ

Không quá xa lạ với những người đầu tư tiền ảo được biết đến với tên gọi là Binance Coin (BNB). Vì cho đến thời điểm hiện tại nó đã được cấp phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới. Đồng này chiếm nhiều yếu tố lợi thế. Đồng thời được nhiều sàn giao dịch săn đón. Cụ thể là sàn giao dịch lớn như Binance cung cấp nhiều yếu tố phát triển khi giao dịch trên sàn. Việc giảm phí giao dịch và nhiều ưu đãi khác nhau là tạo nên thương hiệu của loại đồng coin.

Lợi ích lớn nhất của đồng này mà người đầu tư tiền ảo nhắm đến chính là khả năng tăng giá vượt trội đáng ngạc nhiên khi list lên sàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng Binance Coin nhanh chóng nhất trên  Binance và Aliniex với giá cả hợp lí.

Thông tin về đồng Binance Coin

BNB hay còn gọi là Binance Coin, là một đồng coin cực kì tiềm năng và có tiềm năng lên đến giá trị 1000 USD mỗi đồng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mua đồng BNB giá rẻ nhất một cách chi tiết để các bạn có thể sở hữu đồng coin này. BNB là một đồng coin sàn của sàn giao dịch TOP 1 hiện nay là sàn giao dịch Binance. Sàn giao dịch Binance được biết như là một sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch đứng số 1 hiện nay với doanh thu còn cao hơn cả những ngân hàng top đầu thế giới, đây cũng là sàn giao dịch có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử crypto với lợi nhuận nhiều ngân hàng lớn mơ ước.

Những tác dụng của đồng BNB thì có thể chúng ta không cần bàn cãi nhiều ở đây. Cũng như những lý do mà tại sao đồng BNB là một đồng coin cực kì tiềm năng. Và có giá trị có thể đạt tới 1000 USD mỗi đồng. Thì mình chắc rằng các bạn có quan tâm đến những biến động trong đồng coin.

Thông tin về đồng Binance Coin

Những tiềm năng lớn của đồng coin BNB

 • Là đồng coin của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.
 • Đồng BNB có tác dụng như một loại cổ phiếu, được mệnh danh là Amazon của tiền điện tử.
 • Mỗi quý đồng BNB sẽ bị đốt, nhằm làm giảm nguồn cung, từ đó tăng giá trị cho đồng coin.
 • BNB được sử dụng để giảm phí giao dịch trên đồng BNB.
 • Là đồng coin chính được sử dụng trên sàn giao dịch phi tập trung Binance Dex.
 • Binance Chain ra mắt, BNB sẽ đóng vai trò là khí gas trên mạng lưới này như Ether trên mạng lưới Ethereum.
 • BNB ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thanh toán, hàng không, ví điện tử,…
 • CEO của Binance là Changpeng Zhao, một CEO có lượt theo dõi lớn và tương tác rất tốt với người dùng.

Cách mua bán đồng BNB đơn giản nhất

Có 2 cách mà chúng ta có thể sở hữu được đồng BNB đó là :

 • Cách 1: Mua đồng BNB trên sàn giao dịch Binance thông qua Binance P2P.
 • Cách 2: Mua trực tiếp tại sàn giao dịch Aliniex bằng tài khoản ngân hàng.

BNB trên sàn Binance giá rẻ

Như mình đã nói thì BNB là đồng coin sàn trên Binance. Nên cách tốt nhất để mua được đồng BNB giá rẻ là bạn hãy mua mua trực tiếp tại sàn giao dịch Binance. Cách mua đồng BNB thì bạn sẽ làm theo trình tự các bước :

 • Đăng ký tài khoản Binance trước khi tiến hành mua (nếu đã đăng ký rồi thì bỏ qua bước này).
 • Chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có chức năng thanh toán Internet Banking (Nếu bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng thì chỉ việc chạy ra chi nhánh ngân hàng gần nhất, rồi yêu cầu hộ tạo 1 tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking là họ sẽ hướng dẫn từ A đến Z nhé).
 • Sau khi đã đăng ký tài khoản Binance và tài khoản ngân hàng. Thì bạn sẽ sử dụng Binance P2P để mua đồng Binance bằng thẻ ngân hàng. Cách sử dụng Binance P2P thì bạn nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiến hành đầu tư.

Trên đây là 3 bước tóm tắt mà mình tổng kết hướng dẫn mua BNB giá rẻ trên Binance. Ngoài lề một tí, thì Binance không chỉ là một nơi bạn có thể mua đồng Binance Coin (BNB). Mà bạn còn có thể mua hàng nghìn đồng coin khác như ETH, BTC, LTC,…và rất rất nhiều chức năng khác nữa. Để có thể giao dịch trên sàn này bạn cần tìm hiểu thêm về chi phí và các thủ tục khác nữa nhé!

Cách mua BNB trên Aliniex giá rẻ

Aliniex là sàn mua bán giao dịch tiền điện tử khá uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua các loại coin với giá tốt nhất như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, hay thậm chí là Binance Coin.

Tạo tài khoản

BNB trên sàn Binance giá rẻ

Ở cách thứ 2 này thì đương nhiên là bạn sẽ không mua được đồng BNB giá tốt như cách 1. Nhưng bạn muốn mua nhanh chóng thì cũng có thể thử luôn nhé!

 • Truy cập vào trang chủ
 • Bấm vào nút Tạo tài khoản ở góc phải.
 • Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản bao gồm Địa chỉ Email, Biệt danh, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.
 • Kế đến ấn nút Tạo tài khoản để hoàn thành đăng ký..
 • Tiếp đến bạn sẽ truy cập vào email (nếu không tìm thấy email có thể tìm trong All mail). Và tìm đến email gửi từ
 • Aliniex và ấn vào nút Xác Nhận Địa Chỉ Email để xác nhận tài khoản email.
 • Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản với Aliniex.

Tiến hành giao dịch

Tiếp đến bạn truy cập vào tab BNB (Binance Coin) như hình để mua đồng BNB. Ở đây bạn sẽ thấy 2 mục là Giá bán rẻ nhất đại diện cho mức giá rẻ nhất mà bạn có thể mua. Và Giá mua cao nhất đại diện cho mức giá cao nhất mà bạn có thể bán. Bên dưới sẽ là danh sách Người bán và Người mua ở 2 bên, bạn muốn Mua thì cứ chọn người đâu tiên rồi ấn vào nút Mua bên cạnh.

Tiếp đến điền số đồng BNB bạn muốn mua vào ô Số lượng. Nó sẽ tự động tính tổng tiền bạn phải trả. Sau đó ấn nút Mua BNB để thực thi. Nếu khi bạn ấn nút Mua BNB báo lỗi số tiền tối thiểu không đủ, thì bạn cần phải nạp tiền vào. Cách nạp VND thì bạn cứ vào đường link rồi chuyển khoản theo thông tin đã cho, sau đó bạn quay lại bước mua BNB mà mình đã hướng dẫn ở trên là được.

Những chuyển biến trong thời gian qua

BNB ban đầu được phát hành dưới dạng token ERC-20, chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum, với tổng nguồn cung là 200 triệu BNB.Trong đó:

 • 50% tổng cung (100 triệu BNB) đã được phát hành ra thị trường trong đợt ICO.
 • 40% tổng cung (80 triệu BNB) thuộc về đội ngũ developer của Binance
 • 10% tổng cung (20 triệu BNB) dành cho Angel Investors

Nhưng, tổng cung hiện tại (170,532,785 BNB) thấp hơn tổng cung ban đầu là do các sự kiện đốt (burn) coin định kỳ của Binance. Trong đó, phải kể đến việc Binance đã đốt BNB trong quỹ của mình. Quá trình đốt BNB này, sẽ diễn ra liên tục hàng quý cho đến khi tổng cung BNB chỉ còn 100 triệu Binance coin.

Cách mua BNB trên Aliniex giá rẻ

Lưu ý: việc đốt coin hay coin burning là xóa bỏ vĩnh viễn coin này, tức là chúng không còn được lưu hành trên thị trường. Việc làm này dẫn đến tổng cung của coin đó sẽ giảm. Một trong những lý do của việc làm này là GIẢM lạm phát xuống mức thấp nhất. Tất cả các sự kiến đốt coin này đều được ghi lại dưới dạng giao dịch trên blockchain, nghĩa là chúng minh bạch 100%.

Những lưu ý về đồng BNB

Như vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn mua đồng BNB giá rẻ nhất. Cách mua BNB giá tốt nhất thông qua 2 cách là mua BNB trực tiếp từ sàn giao dịch Binance thông qua Binance P2P hoặc từ sàn Aliniex. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn sở hữu đồng BNB một cách dễ dàng hơn. Qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn đã nắm rõ cách mua bán Binance Coin (BNB) trên Aliniex và Binance P2P một cách dễ dàng nhất.

Những giá trị và lợi ích đồng BNB mang lại cho người nắm giữ là vô cùng lớn. BNB là đồng coin đầu tiên đạt vượt hơn mức giá đỉnh. Tính theo tỉ giá Bitcoin, USDT, ETH cho thấy mức độ tiềm năng cực kì lớn. Nếu bạn có bất ký thắc mắc nào liên quan đến cách mua đồng BNB. Hãy theo dõi thêm các tin liên quan trong chuyên mục để được giải đáp nhanh.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *