Sàn CoinTiger và cách nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi

Sàn CoinTiger và cách nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi

Trong quá trình đầu tư tiền ảo, ngoài việc lựa chọn loại tiền ảo để đầu tư, đầu tư vào thời điểm nào,… thì còn một yếu tố quan trọng đó là chọn nơi thu đổi tiền ảo uy tín, chất lượng. Điều này được coi là quan trọng vì nếu bạn chọn một sàn giao dịch tiền ảo không đáng tin cậy, nó sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho khoản đầu tư của bạn.

Nếu bạn muốn biết có nên chọn một sàn giao dịch minh bạch hay không, thì CoinTiger là một trong những lựa chọn tuyệt vời của bạn. Mặc dù CoinTiger vẫn là một sàn giao dịch tiền ảo khá mới so với các sàn khác nhưng khi đầu tư vào đây, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng lựa chọn của mình là chính xác. Trong bài viết sẽ cho bạn biết chi tiết về sàn giao dịch này.

Thông tin về sàn CoinTiger

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới. Sàn giao dịch này được thành lập tại Singapore. Đây là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT. Cùng với đó, sàn này có 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY/USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin.

Bạn có thể tìm thấy những chương trình liên kết này tại Website chính thức của CoinTiger. CoinTiger cung cấp cho những người đam mê Blockchain các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi.

Thông tin về sàn CoinTiger

Thế mạnh của CoinTiger

 • Giao dịch nhiều đồng tiền ảo được mã hóa khác nhau.
 • Không tính phí nạp tiền.
 • Dịch vụ rút tiền mặt CNY và USD.
 • Hỗ trợ mua tức thì với tiền pháp định.
 • Hỗ trợ quản lý tài chính BitCNY, USDT, BTC và một số coin khác.
 • Giao dịch thông qua giá thị trường, giá giới hạn và giới hạn dừng.
 • Giao diện thiết kế đơn giản và rõ ràng.
 • Có độ bảo mật cao.

Điểm yếu của CoinTiger

 • Chưa có giao dịch margin.
 • Chưa có nhiều thông tin về sàn.

Các bước rót tiền vào sàn CoinTiger

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Đăng nhập vào Trang web chính thức của Sàn CoinTiger. Trường hợp bạn chưa có tài khoản hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký sàn CoinTiger.
 • Bước 2: Nhấp vào góc trên bên phải [Funds] rồi chọn [Deposit].
 • Bước 3: Chọn đồng tiền bạn muốn nạp. Chẳng hạn như BTC tại phần Deposit. Tại mục BTC Address sẽ là địa chỉ ví BTC trên CoinTiger của bạn.
 • Bước 4: Bây giờ nếu bạn có BTC ở một ví nào đó bất kỳ (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào. Còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Vì Remitano chính là sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam.
 • Bước 5: Bạn cần chờ một khoảng thời gian tầm 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch. Bạn có thể theo dõi tình trạng xác nhận và kiểm tra khoản tiền nạp của mình trong Deposit Record ở phía dưới. Khi nào cột Status (Trạng thái nạp coin) hiển thị “Đã đến tài khoản” là xong.

Lưu ý: Nếu muốn mua BTC, ETH, USDT trên Remitano thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 3 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân”. Sau đó bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví BTC bên trên của CoinTiger vào là được.

Các bước rót tiền vào sàn CoinTiger

Những điều cần biết khi sử dụng

Vui lòng kiểm tra mã tiền điện tử và địa chỉ tiền nạp của bạn trước khi bắt đầu nạp tiền. Bởi vì tài sản của bạn sẽ không được phục hồi nếu bạn nạp tiền sai địa chỉ. Các phần của mã thông báo có giới hạn số lượng tiền nạp tối thiểu (chẳng hạn như số lượng tiền nạp tối thiểu là 50). Hãy nhớ đọc tất cả các mẹo trước khi bạn nạp tiền. Hiện tại không hỗ trợ nạp tiền từ hợp đồng thông minh hoặc từ phần thưởng khối.

Đó là hướng dẫn nạp tiền sàn CoinTiger một cách chi tiết và cực kỳ đơn giản. Chắc hẳn, dù chỉ là người mới tham gia vào thị trường tiền ảo cũng có thể thực hiện được cách nạp tiền tại CoinTiger một cách nhanh chóng. Chúc bạn nạp tiền thành công với những bước chỉ dẫn vô cùng chi tiết như trên.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *