Oppo hợp tác Dynaudio cho ra đời tai nghe Enco X âm thanh sống động

Tai nghe Enco X âm thanh sống động

Trong cuộc chạy đua công nghệ của các hãng điện thoại lớn thì phụ kiện thông minh cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Ngoại trừ điện thoại smartphone đang cạnh tranh thị trường với nhau thì những ông lớn cũng cần cải tiến các sản phẩm khác để thu hút giới trẻ. Một trong số đó là tai nghe thông minh đang ngày càng được nhiều người đam mê âm nhạc chú ý. Những dòng tai nghe xịn sò sở hữu âm thanh vượt trội luôn cuốn hút dù giá không hề rẻ. Với tai nghe chống ồn Enco X của nhà Oppo cũng không ngoại lệ. Lần đầu tiên hãng này tung ra thị trường sản phẩm mang lại âm thanh sống động khi hợp tác sản xuất với hãng Dynaudio từ Đan Mạch. Tai nghe này trở thành thiết bị hấp dẫn bởi điều gì?

Âm thanh Hi-Fi chân thật nhất trên Enco X

Enco X là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch. Oppo vừa ra mắt tai nghe không dây Enco X. Sản phẩm này là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch. Được trang bị hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC. Đem lại trải nghiệm âm thanh Hi-Fi. Mang đến âm thanh sống động chân thật nhất qua nhiều lần đánh giá. Với hơn 30 chất liệu và 152 thành phần khác nhau. Và đã thông qua 120 vòng tinh chỉnh cấu trúc trong phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất của Dynaudio.

Âm thanh Hi-Fi chân thật

Trong đó, DBEE 3.0 được cải tiến dựa trên các thiết kế truyền thống với trình điều khiển kép đồng trục. Thường chỉ có trong các thiết bị âm thanh cao cấp. Trình điều khiển màng cân bằng từ tính phía trước xử lý các tần số cao. Và trình điều khiển động ba lớp ở phía sau điều khiển các tần số trung bình thấp. Các loa kép được đặt trên các trục song song. Đảm bảo đầu ra âm thanh tự nhiên và có độ phân giải cao.

Công nghệ âm thanh kiểm soát tiếng ồn

Trang bị chip khử tiếng ồn bluetooth lõi kép. Tai nghe Enco X hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: Chế độ chống ồn tối đa, chống ồn tiêu chuẩn. Chế độ trong suốt khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra. Hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro. Trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai. Thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi. Nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió. Enco X thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe Oppo trước đó. Công nghệ truyền bluetooth độ trễ thấp qua hai tai của Enco X có độ ổn định cao hơn. Tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. Oppo cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để tối ưu độ trễ kết nối.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Enco X

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện. Với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện. Ở chế độ chống ồn tối đa. Tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc. Tai nghe Oppo Enco X sử dụng điều khiển cảm ứng với các thao tác:

Tận hưởng 25 giờ nghe nhạc

  • Cử chỉ nhấn đúp: Chạm 2 lần vào một trong hai tai nghe để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc để trả lời/kết thúc cuộc gọi.
  • Cử chỉ trượt: Trượt lên hoặc xuống một trong hai bên tai nghe để điều khiển âm lượng.
  • Cử chỉ chạm giữ: Chạm và giữ một trong hai bên của tai nghe trong 1 giây. Để chuyển đổi giữa hai chế độ chống ồn đã chọn. Theo mặc định, hai chế độ này là chế độ trong suốt và chống ồn tối đa.
  • Cử chỉ nhấn ba lần: Thao tác này có thể kích hoạt trợ lý Google, Siri trên Apple và Amazon Alexa.

Hộp sạc Oppo Enco X kế thừa thiết kế bo cong của thế hệ MP3 X3 đầu tiên của Oppo. Với khung kim loại tròn, bề mặt được phủ bóng. Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo. Giúp phát hiện và đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo sao cho chính xác, nâng cao trải nghiệm nghe. Tai nghe không dây Oppo Enco X có giá bán lẻ 3,99 triệu đồng cho phiên bản màu trắng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *