Mua SafeMoon gồm có những thao tác nào?

Mua SafeMoon gồm có những thao tác nào?

Các nhà đầu tư tiền ảo của Việt Nam đã và đang không ngừng mở rộng phạm vi đầu tư sang các sàn nước ngoài, không như trước đây chỉ giao dịch trên các sàn trong nước. Các giao dịch mang tính quốc tế và có tính cao hơn đã thu hút bởi các sàn giao dịch lớn mạnh.

Trên thị trường giao dịch Mỹ, SafeMoon được hình thành và nhanh chóng gây tiếng vang sau đó lan rộng sang các nước khác kể cả trên thế giới cũng không ngoại lệ. Đang nằm dưới một đồng tương tự là Dogecoin nhưng giá trị của SafeMoon luôn luôn được khẳng định và được niêm yết với mức giá cao. Mặc khác đồng này không được các nhà đầu tư biết đến nhiều, bởi do sự chênh lệch mức giá thu vào và bán đi không quá lớn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ được những thông tin và mức giá của đồng tiền ảo này.

SafeMoon một token tài chính phi tập trung

SafeMoon là một token tài chính phi tập trung (DeFi). Giao thức SafeMoon là sự kết hợp của mã token RFI và giao thức tạo thanh khoản tự động. Theo một bài báo, SafeMoon có kế hoạch phát triển một sàn giao dịch. Cũng như các dự án từ thiện và ứng dụng giáo dục tiền điện tử. Hiện tại các bạn có thể mua SafeMoon trên các sàn giao dịch như: MXC.com, Bitmart, PancakeSwap, Whitebit. Theo như Roadmap thì SafeMoon đang đệ đơn để được niêm yết lên sàn Binance.com, nếu thành công thì quỹ 3/2021 sẽ được niêm yết.

SafeMoon một token tài chính phi tập trung

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về SafeMoon là gì. Đồng thời hướng dẫn mua SafeMoon, cách mua SafeMoon chi tiết. Như các bạn đã biết là trong thời gian vừa qua SafeMoon nổi lên như một hiện tượng vì giá trị tăng vọt. Khởi đầu bắt nguồn có lẽ là do giá trị đồng Dogecoin tăng quá cao. Làm cho những đồng coin thuộc họ hàng nhà chó và SafeMoon cũng được ăn ké theo.

Xuất hiện một cách mạnh mẽ trên thị trường

Do mới xuất hiện trên thị trường, ít người biết đến SafeMoon có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trang web của nó mang khẩu hiệu ‘Safely to the Moon’. Một cách chơi chữ của cụm từ được WallStreetBets đưa ra đầu tiên trên Reddit. Nhằm cố gắng tăng giá Dogecoin. Và, mặc dù có tham vọng lớn, giá trị thị trường hiện tại của nó đang ở mức thấp hơn ngưỡng 1 đô la. Nhưng đã có sự gia tăng giá mạnh mẽ kể từ khi ra mắt.

Những người sáng lập của nó đã tổ chức các buổi “Ask Me Anything” để trấn an các nhà đầu tư tiềm năng về tính hợp pháp của nó do tính chất không được kiểm soát của tiền điện tử. Việc thiếu quy định này có nghĩa là chi phí giao dịch của nó ít hơn – khiến nó trở thành một công cụ hoặc khoản đầu tư hấp dẫn cho mọi người để di chuyển tiền kỹ thuật số trên khắp thế giới.

Khác biệt của SafeMoon trên thị trường

Không giống như các loại tiền điện tử khác, SafeMoon tuyên bố nó sẽ thưởng cho những người mua mã thông báo của nó. Và giữ nó hơn là giao dịch – mà sẽ có các hình phạt được áp dụng. Nó sẽ áp dụng 10% phí phạt thuế đối với người bán. Và phân phối lại 5% thuế này cho những người khác đã sở hữu tiền điện tử.

Khác biệt của SafeMoon trên thị trường

Một số chuyên gia cho rằng đây là rủi ro cao vì thành công của SafeMoon. Chủ yếu dựa vào ngày càng nhiều người mua tiền tệ để giữ giá. Trang Facebook của SafeMoon cho biết: “Hãy nhớ rằng, việc lên mặt trăng cần có thời gian và bạn giữ càng lâu. Thì bạn càng nhặt được nhiều mã thông báo hơn”.

SafeMoon đối thủ nặng kg với các loại tiền khác

Sự phát triển của SafeMoon, cùng với khẩu hiệu trực tuyến của nó, đã thu hút sự so sánh với sự gia tăng phổ biến của một loại tiền điện tử khác Dogecoin. Dogecoin, được thành lập vào năm 2012 như một trò đùa, đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ những nhân vật nổi tiếng. Như doanh nhân tỷ phú Elon Musk và rapper Snoop Dogg. Dogecoin gần đây tăng đến $0,40 theo thống kê của Coinmarketcap. Kết quả của việc tăng 8,092% giá trị kể từ đầu năm 2021.

Các chức năng của Safemoon

Static reward

Static rewards giải quyết một loạt các vấn đề. Đầu tiên, số tiền thưởng có điều kiện tùy thuộc vào khối lượng token được giao dịch. Cơ chế này nhằm mục đích giảm bớt một số áp lực bán gây ra. Đối với token do những người chấp nhận trước đó bán token của họ sau khi farming với APY cao. Thứ hai, cơ chế này khuyến khích người nắm giữ các token của họ để thu được các khoản hỗ trợ cao hơn, dựa trên tỷ lệ phần trăm được thực hiện và phụ thuộc vào tổng số token mà chủ sở hữu nắm giữ.

Manual burn

Cơ chế kiểm soát việc đốt token và thăng cấp dựa trên thành tích giúp giữ cho cộng đồng được khen thưởng. Các điều kiện của quá trình đốt thủ công và số lượng có thể được theo dõi.

Cách mua SafeMoon nhanh

Để có thể mua SafeMoon bạn sẽ cần có sử dụng chức năng Swap trên PancakeSwap. Bạn có thể dùng các đồng BNB hoặc BUSD hoặc USDT để mua đồng SafeMoon trên PancakeSwap. Bạn nào chưa có đồng BNB, BUSD, USDT thì bạn sẽ phải cần mua nó trên sàn Binance (sử dụng Binance P2P). Sau khi đã mua được một trong những đồng BNB, BUSD, USDT. Thì bạn sẽ phải cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Gửi một trong những đồng trên vào ví Trust Wallet (trong ví dụ này mình sẽ gửi đồng BUSD).
  • Bước 2: Kết nối ví Trust Wallet với PancakeSwap.
  • Bước 3: Sử dụng chức năng Swap của PancakeSwap để chuyển đổi đồng BUSD sàng đồng SafeMoon.
  • Bước 4: Sau khi chuyển đổi thành công bạn đã mua được đồng SafeMoon.
  • Bước 5: Sau 1 thời gian đồng SafeMoon lên giá. Bạn có thể lại tiếp tục sử dụng chức năng Swap. Để đổi nó sang đồng BUSD để được nhiều đồng BUSD hơn.

Cách mua SafeMoon nhanh

Tổng quan về SafeMoon

Hiện tại giá SafeMoon khá cao, nếu như nó thực sự được niêm yết lên sàn Binance thì giá sẽ tăng lên nữa. Tuy nhiên để được niêm yết lên sàn Binance thì phải trải qua 1 quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Và team phát triển có làm đúng như Roadmap hay không? Vì vậy đầu tư lúc này tỉ lệ thành công là 50/50. Một là lên sao hỏa hai là về mặt đất vì những coin như SafeMoon tổng cung cực lớn. Và giá hiện tại cũng tăng lên hơn 4000 lần so với khi lên sàn rồi.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn mua SafeMoon, cách mua đồng SafeMoon sử dụng PancakeSwap. Hy vọng bạn đã nắm được SafeMoon là gì. Cũng như mọi lần, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy share nó để giúp bài viết của mình ngày càng phát triển và chia sẻ được nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *