Một số phần mềm ứng dụng Đào Bitcoin hiện nay

Một số phần mềm ứng dụng Đào Bitcoin hiện nay

Sự phát triển của công nghệ và những con số ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư, nên việc đầu tư vào Bitcoin không còn quá xa lạ với mọi người. Ngoài việc đầu tư vào Bitcoin một cách “chính thống”, nhiều người chơi đồng tiền này còn sử dụng phần mềm ứng dụng đào Bitcoin, mang lại lợi ích khác cho bản thân. Nếu bạn nghĩ việc khai thác Bitcoin là một việc khó khăn và cần một máy tính mạnh mẽ hoặc các thiết bị cực kỳ đắt tiền khác thì bạn đã nhầm.

Khai thác bitcoin qua các thiết bị điện tử trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì sự xuất hiện của nhiều ứng dụng khai thác bitcoin. Bên cạnh đó việc khai thác bitcoin trên điện thoại di động trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn hãy cùng tìm hiểu sự tiện lợi này qua bài viết.

Những gian lận trong Đào Bitcoin

Đào là quy trình thêm một lưu trữ giao dịch vào sổ cái của Bitcoin, gọi là Blockchain. Quy trình này giúp xác nhận tất cả mọi giao dịch và mỗi người dùng đơn của mạng lưới đều có thể tiếp cận với sổ cái này. Đây cũng là cách để phân biệt các giao dịch Bitcoin hợp pháp với những hành vi gian lận sử dụng tiền quá hai lần.

Về bản chất, thợ đào đang phục vụ cho cộng đồng Bitcoin bằng cách xác nhận mọi giao dịch. Họ sẽ tìm cách để đảm bảo rằng mỗi giao dịch trong số đó là hợp lệ. Mỗi lần một block được mở ra, thợ đào cũng sẽ nhận được một phần thưởng. Tỷ lệ số coin mới hình thành cũng tương đương với tỷ lệ các tài sản quý kim như vàng được khai thác từ dưới lòng đất. Do đó quy trình này được gọi là đào, khai thác hoặc “mining”.

Những gian lận trong Đào Bitcoin

Đào Bitcoin trên điện thoại tiện lợi và nhanh chóng

Bạn đang tìm cách đào Bitcoin trên điện thoại? Đào Bitcoin đang là hoạt động khai thác phổ biến nhất hiện nay để khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư cho mình dàn máy đào Bitcoin “đắt tiền” được. Vậy làm thế nào để vừa kiếm được Bitcoin mà không phải tốn tiền vào dàn máy đắt đỏ? Chính là sử dụng chiếc điện thoại thông minh của bạn. Vậy ưu điểm của việc đào Bitcoin trên điện thoại là gì?

Theo dõi online tiện lợi

Người ta thường không nghĩ đến việc đào các đồng tiền lớn như BTC hay ETH bởi sự cạnh tranh ở thời điểm hiện tại là khá lớn. Thay vào đó các thợ đào thường lựa chọn các dự án ít tên tuổi hơn. Và đợi cho đến khi mainnet hoàn thành, được niêm yết trên các sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam thì người đào sẽ nhận về phần thưởng lên đến hàng chục lần. Ví dụ: một vài dự án đang được kỳ vọng như Bee Network, Pi Network…và roadmap cho thấy họ sẽ niêm yết trong năm 2021 đến 2022.

Lợi nhuân thu từ Bitcoin

Người ta nghĩ rằng “vận may” sẽ lại một lần nữa xuất hiện như câu chuyện của Bitcoin cách đây hơn một thập kỷ. BTC từ 0.06 đô sau 10 năm đã thành hơn 50.000 đô. Vì thế việc kỳ vọng rằng kịch bản này có thể lập lại với một đồng coin có xuất phát điểm thấp là điều đáng mong đợi.

Năng lượng tiêu tốn trên Altcoin thấp

Điều này có được là do thuật toán hoặc do phân bổ năng lực tính toán. Người dùng chỉ nhận phần thưởng tương xứng với năng lực phần cứng họ đóng góp. Pi Network là một trong những coin mới ra đời được nhiều người nhận định là không làm điện thoại nóng lên trong quá trình đào. Hình thức này tương tự như việc làm tiếp thị liên kết, bạn có thể tạo thêm một khoản hoa hồng cho người dùng đồng thời khiến dự án được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên về mặt tiêu cực, dễ sa đà vào mô hình MLM và lừa đảo.

Những yêu cầu lớn của Đào Bitcoin

Một số dự án đòi hỏi sử dụng nhiều năng lực tính toán. Nên ứng dụng đào sẽ chạy nền và khiến điện thoại nóng, tốn pin, dễ bị hư hỏng. Đối với các dự án mới thì số tiền kiếm được không nhiều. Thường không đáng với việc hao mòn điện thoại. Ví dụ: Người đào Electroneum (ETN) cho biết họ kiếm được 3 đô mỗi tháng và nhiều nhất là 50 đô mỗi tháng. Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm khi ứng dụng đào đòi hỏi nhiều thông tin riêng tư trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng Đào Bitcoin trên điện thoại

Ứng dụng MinerGate Mobile Miner thân thiện

Mọi người thường nghĩ rằng việc đào coin sẽ được tiến hành qua nhiều công đoạn và cần những thiết bị chuyên dụng, phức tạp. Thế nhưng những “trâu cày” Bitcoin này lại mất nhiều thời gian và chi phí. Do đó mà giải pháp đó là sử dụng điện thoại để đào coin. Các ứng dụng đào coin bằng điện thoại cũng khá dễ dàng cài đặt. Bên cạnh đó, quy trình hoạt động lại đơn giản, dễ thực hiện. Điểm đặc biệt nhất là nó không tốn nhiều dung lượng của máy.

Ứng dụng MinerGate Mobile Miner thân thiện

MinerGate Mobile Miner là một sản phẩm phụ trên điện thoại thông minh của ứng dụng khai thác tiền điện tử phổ biến MinerGate cho máy tính để bàn. Nó cực kỳ thân thiện với người dùng (thỉnh thoảng có một số quảng cáo). Nó hỗ trợ Monero, Bitcoin, Bytecoin, Dashcoin, DigitalNote, FantomCoin, Infinium-8, MonetaVerde và QuazarCoin. Đây là một trong số ít ứng dụng khai thác tiền điện tử có ví tích hợp để lưu trữ các đồng tiền đã tạo. Nó còn có một công cụ kiểm tra giá các loại tiền ảo, phòng trò chuyện thợ mỏ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của MinerGate, Changelly.com.

Sau khi bạn tạo tài khoản với MinerGate, bạn sẽ có hai lựa chọn. Đó là khai thác trên thiết bị di động hoặc mua khai thác trên nền tảng đám mây. Thứ nhất là sử dụng hệ thống trên chip của điện thoại để khai thác tiền điện tử. Thứ hai là chuyển quá trình xử lý tới máy chủ của MinerGate với một khoản phí nhỏ.

MinerGate cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm khai thác tiền điện tử ở một mức độ nhất định. Bạn có thể tăng hoặc giảm số luồng của ứng dụng. Tức là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ sử dụng để khai thác tiền. Và bạn có thể ngăn nó khai thác khi điện thoại của bạn tắt bộ sạc, sắp hết pin hoặc trên dữ liệu di động. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa một trong ba tốc độ trong quá trình khai thác. Đó là tốc độ thấp, trung bình hoặc cao. Tốc độ khai thác cao yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống hơn.

Ứng dụng NeoNeonMiner cung cấp nhật ký chi tiết

NeonNeon Miner hoạt động cũng giống như Crypto Miner. Ứng dụng này yêu cầu bạn tham gia nhóm khai thác tiền điện tử. Trong số danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ có Bitcoin, Litecoin, Feathercoin, Vertcoin. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều đó mới chỉ là bề nổi. Giao diện người dùng không phải là đẹp nhất và các quảng cáo biểu ngữ có một chút khó chịu. Nhưng NeonNeonMiner cung cấp nhật ký khai thác tiền điện tử chi tiết. Ngoài ra, tập lệnh tự động định cấu hình tuyệt vời sẽ phát hiện hầu hết các hệ thống trên chip của điện thoại thông minh trong vài giây.

Về các tùy chọn có liên quan, NeonNeonMiner phù hợp với các ứng dụng khai thác tiền điện tử khác dành cho Android. Tất nhiên, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các nhóm khai thác theo ý muốn, cũng như các giao thức/thuật toán khai thác. Và bạn có thể tăng hoặc giảm số luồng xử lý mà ứng dụng sẽ chạy khi xác nhận giao dịch.

Ứng dụng Crypto Miner sử dụng đơn giản

Crypto Miner có thể không có độ “bóng bẩy” như MinerGate. Nhưng nó hỗ trợ một số lượng lớn hơn các loại tiền điện tử và thuật toán. Bao gồm Bitcoin, Litecoin, Yacoin, Quarkcoin, Groestlcoin, DiamondCoin Evolution v 2.0, Monero, Helixcoin, Skeincoin và nhiều loại khác. Tuy nhiên không phải tất cả các thuật toán đều có sẵn trong phiên bản miễn phí. Bạn sẽ phải mua quyền truy cập vào các thuật toán riêng lẻ nếu bạn chọn không bỏ ra $ 2,28 cho ứng dụng Pro. Nó cũng được tối ưu hóa cho NEON, SIMD nâng cao của ARM (một lệnh đa dữ liệu). Nó sẽ giúp mở rộng kiến ​​trúc cho bộ xử lý Cortex-A và yêu cầu bạn tham gia nhóm khai thác.

Ứng dụng Crypto Miner sử dụng đơn giản

Crypto Miner giữ mọi thứ khá đơn giản. Khi bạn nhập thông tin đăng nhập nhóm khai thác của mình và chọn một thuật toán từ trình đơn thả xuống, bạn có thể tự do chỉ định số luồng xử lý dành riêng cho quy trình giải mã của ứng dụng. Bạn cũng có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý và chọn liệu ứng dụng có được phép chạy hay thông báo cho bạn về các mạng tiền ảo uy tín mới được tạo.

Ứng dụng AA Miner hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khai thác tiền điện tử đơn giản, không rườm rà, phù hợp với công việc kinh doanh, AA Miner là ứng dụng dành cho bạn. Nó hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Dash, Litecoin, FantomCoin, Bytecoin và DigitalNote,… Đồng thời tuyên bố cung cấp thuật toán “khai thác có lợi nhất” CryptoNight. CryptoNight có thể được sử dụng để khai thác Monero, Bytecoin và các altcoin khác. AA Miner, giống như các ứng dụng khai thác tiền điện tử khác dành cho Android. Nó cho phép bạn chỉ định số luồng sẽ bẻ khóa số mật mã. Bạn cũng có thể lựa chọn cho phép ứng dụng chạy nền hoặc chỉ chạy khi được cắm vào bộ sạc.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *