iPod Max phát nhạc chất lượng cao kỉ niệm 20 năm thành lập

iPod Max phát nhạc chất lượng cao

Nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập, chiếc iPod Max được ra đời với mẫu thế hệ thứ 7 đầy ấn tượng. Với mục đích phục vụ phát nhạc chất lượng cao với những tính năng đặc biệt. Đây hứa hẹn là sản phẩm nhiều mong đợi. Nó không như những lời đồn rằng chỉ như chiếc iPod thế hệ trước được tân trang lại mà có những thiết kế và tính năng mới. Không chỉ nghe nhạc chất lượng mà nó còn mang vẻ ngoài đẹp mắt chinh phục bất cứ người nghe nhạc và đam mê công nghệ nào. Cụ thể, chiếc iPod Max mang ý tưởng gì và tại sao lại được đánh giá như vậy? Hãy cùng tìm hiểu và có những đánh giá chi tiết về sản phẩm mới nhất của Apple này trong bài viết dưới đây để thấy được nét ấn tượng.

iPod Max ghép nối với AirPods Max

Chiếc iPod nguyên bản đang kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2021. Hiện tại, chiếc iPod duy nhất được Apple bán là mẫu Touch thế hệ thứ bảy. Với việc công ty giới thiệu Apple Music Lossless. Một chiếc iPod với tiêu điểm tập trung vào tính năng phát nhạc chất lượng cao. Có thể là cách tuyệt vời để mừng kỷ niệm này.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có bất kỳ tin đồn đáng tin cậy nào. Hoặc thậm chí mã iOS cho thấy Apple trên thực tế đang chuẩn bị một chiếc iPod được tân trang lại. Đặc biệt là một cách tiếp cận mới cho thiết kế iPod Classic. Nhưng các nhà thiết kế tại 9to5Mac đã mang đến ý tưởng về iPod Max để ghép nối với AirPods Max. Như là cách khắc phục nhược điểm của tất cả AirPods hiện nay là đều sử dụng công nghệ Bluetooth. Và chỉ có thể phát trực tuyến ở mức tối đa MP3 320 kbps.

iPod Max ghép nối với AirPods Max

Ví dụ, Apple sử dụng 256 kbps AAC. Vì công ty không giới thiệu codec mới nên hy vọng duy nhất cho người dùng Apple. Là AirPods Max có thể đạt chất lượng lossless khi phát nhạc có dây. Tuy nhiên trong tài liệu hỗ trợ của mình. Apple cho biết không thể phát trực tuyến nhạc chất lượng lossless với AirPods Max. Ngay cả khi có dây vì nó sử dụng cổng Lightning.

Các tính năng của iPod Max

iPod Max có thể là thứ mà các audiophile thực sự mong đợi với một sản phẩm của Apple. Với cảm hứng thiết kế iPod Classic, sản phẩm này sẽ chạy một biến thể iOS. Và tập trung vào các dịch vụ âm thanh với Apple Music, Podcast, Audiobooks và Apple News. Ví dụ: ứng dụng Files sẽ là một cách để đưa các bài hát hoặc tập tin âm thanh HQ độc quyền. Mà không cần thêm chúng vào ứng dụng Music. Dưới đây là các tính năng của nó:

  • Màn hình Retina 3 inch: người dùng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi ra ngoài trời nhờ màn hình sáng 1.000 nits.
  • Chip Apple S6 với chip W3: với các chip tương tự bên trong Apple Watch Series 6. IPod Max sẽ có thể xử lý khả năng Bluetooth mà không có vấn đề gì. Và xử lý các bài hát lossless một cách liền mạch.
  • AirPlay 3+ Bluetooth: iPod Max được trang bị công nghệ AirPlay mới nhất của Apple. Với kết nối ổn định hơn, AirPlay 3 mang đến chất lượng âm thanh qua mạng tương tự như lossless.
  • Ghép nối với iPhone: Chỉ cần giữ iPod Max gần iPhone hơn để nhanh chóng đăng nhập vào tất cả các thuê bao Apple và ghép nối với tất cả tai nghe AirPods và Beats.
  • 512GB dung lượng lưu trữ: Hãy quên đi khả năng lưu trữ 1.000 bài hát trong túi. iPod Max có thể thêm tới 100.000 bài hát chất lượng cao hoặc 50.000 bài hát lossless. Với việc tích hợp Wi-Fi, người dùng luôn có thể phát trực tiếp các bản nhạc từ nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Các tính năng của iPod Max

Điều gì làm nên sự nổi bật?

Người dùng có thể tận dụng bánh xe bấm của iPod để tận hưởng cảm giác hoài cổ khi chọn bài hát. Apple Music cũng sẽ có mọi thứ người dùng yêu thích từ lời bài hát trực tiếp đến Apple Music Radio. Giá bán mà các nhà thiết kế đưa ra cho iPod Max là 649 USD.

AirPods là tai nghe nhét tai Bluetooth không dây do Apple tạo ra. Ra mắt lần đầu vào ngày 13 tháng 12 năm 2016. Thế hệ thứ hai với thời lượng pin được cải thiện, ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2019. AirPods là sản phẩm phụ kiện phổ biến nhất của Apple. Với 35 triệu chiếc được bán ra chỉ riêng trong năm 2018. Ngoài việc phát âm thanh, AirPods còn có micrô tích hợp giúp lọc tiếng ồn xung quanh. Cho phép nhận cuộc gọi và trò chuyện với trợ lý ảo Siri. Ngoài ra, gia tốc kế và cảm biến quang giúp AirPods có thể phát hiện ra các cú chạm.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *