Hướng dẫn cách để mua Ethereum giá rẻ hiệu quả nhất

Có thể mua Ethereum giá rẻ ở đâu?

Ethereum là một trong những đồng tiền ảo có nhiều giao dịch và nhà đầu tư nhất trên thị trường sau Bitcoin. Với lợi thế hàng đầu của công nghệ Blockchain, đồng tiền này được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Nó có tiềm năng trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng ứng dụng công nghệ cao của tiền ảo. Hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới đều cho phép mua Ethereum.

Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu và bắt đầu mua Ethereum thì việc tìm một sàn giao dịch thuận tiện và an toàn là điều cần thiết, giúp bạn có thể phát triển nhanh chóng trong tương lai. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin cập nhật về các sàn giao dịch nơi bạn có thể mua Ethereum với giá rẻ nhất.

Vài thông tin về Ethereum

Ethereum là một đồng tiền điện tử (tiền mã hóa, tiền ảo hay tiền kỹ thuật số) được phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain. Ethereum được xây dựng trên một Blockchain riêng, nhưng về cơ bản vẫn dựa vào mã nguồn của Bitcoin. Và có những điểm cải tiến hơn so với người “anh cả” đi trước. Đồng tiền Ethereum được tạo ra bởi Vitalik Buterin vào năm 2013. Với mục đích khắc phục những nhược điểm của Bitcoin.

Về cơ bản là Bitcoin và Ethereum khá giống nhau vì được phát triển trên nền tảng Blockchain. Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta có thể thấy là về mục đích sử dụng của hai đồng tiền này. Với Ethereum, nó được tạo ra để trở thành một nền tảng cho việc phát triển Smart Contract (Hợp đồng thông minh) và các Dapps (Ứng dụng phân quyền).

Vài thông tin về Ethereum

Mua Ethereum như thế nào là hợp lí?

Ethereum là một đồng tiền kỹ thuật số đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vốn hóa, đứng sau Bitcoin. Đây là một đồng tiền kỹ thuật số có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, là một nền tảng mà tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong tương lai. Những ứng dụng được xây dựng trên platform Ethereum đã được rất nhiều người sử dụng. Do vậy việc mua Ethereum để tích trữ dài hạn ngay từ bây giờ là một quyết định đầu tư mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, có rất nhiều trang giao dịch cho phép bạn mua Ethereum thông qua thẻ Ngân hàng. Mua Ethereum thông qua các loại tiền ảo và giá cả thì cũng muôn hình vạn trang, đủ mọi mức giá. Vậy thì trang mua Ethereum uy tín và giá rẻ nhất ?

Ứng dụng thực tế của Ethereum đa dạng hơn Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được sử dụng trong mạng lưới ứng dụng phi tập trung. Vì là đồng tiền đầu tiên nên phương thức lập trình của Bitcoin còn khá cơ bản. Ethereum được phát minh sau nhưng là phiên bản nâng cấp với tốc độ giao dịch mà phương thức bảo mật tốt hơn so với Bitcoin. Cũng gì tốc độ và tính bảo mật mà của Ethereum đã thu hút sự chú ý của hàng trăm công ty tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng này. Điều đó góp phần khiến đồng ETH trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.

Ethereum được bảo đảm bởi các công ty thuộc 500 Fortune

Vào tháng 2/2017, nhiều công ty trong đó có nhiều công ty thuộc Fortune 500 đã hợp tác với Ethereum để tích hợp nền tảng công nghệ này vào các ứng dụng của họ. Một trong những cái tên lớn phải kể đến là Intel, Microsoft, JPMorgan, BP, và Thomson Reuters. Tính đến năm 2018, số lượng các công ty tham gia mạng lưới lên tới con số 200.

Ứng dụng thực tế của Ethereum đa dạng hơn Bitcoin

Sử Remitano để mua Ethereum giá rẻ

Trước đây Remitano là một website cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng thẻ ngân hàng nổi tiếng ở VN. Gần như 90% giao dịch Bitcoin bằng thẻ ngân hàng tại VN là sử dụng Remitano. Bởi giá cả quy đổi rất hợp lý và uy tín. Hiện nay, Remitano đã mở thêm cổng mua bán Ethereum. Do vậy để mua được Ethereum giá rẻ nhất thì Remitano là một lựa chọn hàng đầu.

Để có thể mua Ethereum giá rẻ với Remitano thì bạn truy cập vào đường link: remitano.com. Điền địa chỉ email của bạn vào rồi ấn nút Đăng nhập. Tiếp đến vào địa chỉ email của bạn và ấn vào liên kết được cho và đăng nhập Remitano, rất đơn giản. Sau khi đăng nhập bạn sẽ tiến hành mua bán Ethereum. Trong quá trình mua bán Ethereum thì bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản Remitano. Để biết cách xác thực tài khoản và cách sử dụng Remitano thì xem các hướng dẫn cụ thể ở bài viết riêng về Remitano nhé!

Sàn Binance P2P là một giao thức mua bán Ethereum

Binance P2P là một giao thức mua bán Ethereum ngang hàng như Remitano vậy, đây là một trong những tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử Top 1 thế giới hiện nay là sàn Binance. Đối với Binance P2P hiện có mức phí giao dịch có thể nói là rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay. Mặc dù ra sau Remitano, nhưng Binance P2P là một lựa chọn có thể thay thế Remitano, và mình cũng đã giao dịch và mua Ethereum trên đây rất nhiều lần.

Binance P2P áp dụng chính sách không tính phí. Do đó, mua trên đây mình khẳng định là giá tốt nhất bạn không thể tìm thấy được ở sàn khác. Chẳng hạn 1 Ethereum bạn mua ở những trang khác thông thường sẽ có giá 420$ trở lên thì tại Binance P2P giá chỉ còn tầm 415 – 418 USD thôi. Để tiến hành mua Ethereum tại Binance P2P, đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

  • Đăng ký tài khoản Binance.
  • Xác thực tài khoản Binance (Binance KYC).

Những sàn mua, bán tiền ảo giá rẻ

Ở 2 cách phía trên là 2 cách đơn giản nhất để bạn có thể mua ngay Ethereum bằng tài khoản ngân hàng (VND). Ngoài ra nếu bạn muốn mua Ethereum. Thì vẫn có một số cách khác và mình cũng sẽ liệt kê bên dưới đây để bạn nắm luôn.

Như bạn đã biết thì Binance là một sàn giao dịch. Mà tại đó bạn có thể giao dịch, mua bán qua lại khác nhau. Chẳng hạn với cặp BTC/ETH thì bạn có thể mua bán từ BTC sang ETH và ngược lại. Hoặc cặp ETH/USDT thì bạn có thể bán ETH ra USDT hoặc dùng USDT để mua ETH. Do đó, ngoài việc sử dụng VND để mua ETH như 2 cách ở trên thì bạn cũng có thể dụng Bitcoin, USDT,… để mua ETH nhé. Quy trình mua thì cũng đơn giản thôi, chẳng hạn bạn đang có 1 Bitcoin. Và bạn muốn mua ETH thì bạn làm theo trình tự sau:

Sàn Binance P2P là một giao thức mua bán Ethereum

  • Đăng nhập vào sàn Binance.
  • Chọn cặp BTC/ETH.
  • Đặt lệnh Mua ETH bằng số lượng BTC hiện có.

Những lưu ý trong việc mua bán tiền ảo

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước mua Ethereum giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. 2 sàn Remitano và Binance là 2 sàn không những cho phép bạn mua Ethereum. Mà còn các đồng coin khác như Bitcoin, Litecoin, Ripple,…

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch ra mắt, ăn theo 2 sàn giao dịch trên với những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc mức độ uy tín và khối lượng giao dịch trên các sàn này. Vì hiện nay đã có một số các sàn giao dịch ra mắt một thời gian và lừa đảo, ôm tiền của nhà đầu tư bỏ chạy. Cá nhân mình khuyến khích bạn trước khi đầu tư hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ. Về một đồng coin hay một sàn giao dịch nào đó để tránh tiền mất tật mang. Ethereum theo mình là một đồng coin rất tốt để đầu tư. Nếu bạn có thời gian tìm hiểu mình khá chắc là bạn cũng có suy nghĩ giống như mình. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ tiền điện tử

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *