Huobi Prime 2021 có gì mới và cách tham gia IEO đơn giản

Huobi Prime 2021 có gì mới và cách tham gia IEO đơn giản

Người đứng đầu Huobi đánh giá Huobi Prime được thiết kế và xây dựng nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng cũng như trên sàn giao dịch. Huobi đã chỉ rõ mục đích hoạt động của tập đoàn là xem khách hàng là trên hết. Bên cạnh đó, sàn cũng ưu tiên tính thanh khoản cao nhất trên thị trường đối với các trang kỹ thuật số tiềm năng. Điều này khiến nền móng IEO của Huobi trở thành một trong những đối thủ đáng gờm cạnh tranh với Binance và Bittrex.

Theo những nhận định của các nhà đầu tư mới đây, Huobi-sàn giao dịch mới nhất gia nhập vào IEO đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và dự đoán sẽ là đối thủ mạnh cạnh tranh với Binance. Nếu tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo và thường xuyên cập nhật, theo dõi tin tức về các sàn giao dịch. Những người chơi có lẽ không còn xa lạ cái tên Huobi. Hiện tại, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền ảo điện tử lớn của Trung Quốc. Một trong những cái tên đang hot nhất hiện nay và được nhiều người nhắc đến nhất. Nhưng có lẽ đó là câu hỏi lớn Huobi Prime là gì? mà bạn nên tìm hiểu.

Sơ lược về lịch sử

Sau một giai đoạn uptrend cực kỳ mạnh mẽ của thị trường. Điều này cũng đã giúp cho các nền tảng bán token như Polkastarter, DAO Maker,.. Được lên ngôi và hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các sàn lớn cũng luôn triển khai kế hoạch bán công khai token. Đây là dự án trên nền tảng launchpad của mình. Đại diện chính là Binance – sàn tiền điện tử số 1 hiện nay. Tất nhiên, các sàn top 2 top 3 cũng sẽ không để miếng bánh của mình bị chiếm hết. Và sẽ đứng lên giành lại thị phần người dùng của mình. Vào ngày 20 tháng 5 sắp tới đây. Huobi Global sẽ cho ra mắt một dự án IEO trên nền tảng của mình. Dự án có tên là APENFT.

Khái niệm Huobi Prime là gì?

Huobi Prime là một tính năng mới của sàn giao dịch Huobi hay một dịch vụ mở bán token cao cấp. Hỗ trợ trader đầu tư vào các đồng coin hứa hẹn. Sau đó khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch chính. Thì Huobi Prime cung cấp cho người dùng lựa chọn cơ hội mua các coin với giá thấp. Trước khi chúng ta phát hành trên thị trường mở.

Khái niệm Huobi Prime là gì?

Huobi Prime là một cách tiếp cận mới để gây quỹ trên thị trường tiền điện tử. Cho phép các công ty khởi nghiệp tiến hành sự kiện gây quỹ. Bằng cách dựa vào một hoặc nhiều trao đổi để hoàn thành chiến dịch. Huobi Prime được cho là thúc đẩy sự đổi mới trong các mô hình kinh doanh. Theo Huobi, việc chọn coin nào sẽ xuất hiện trên Huobi Prime. Họ dựa vào chất lượng của sản phẩm và đội ngũ. Sau đó hỗ trợ tài chính cũng như khả năng coin đó. Đó là hỏi có được niêm yết trên các sàn phổ biến khác hay không.

Vào ngày 26/3, Huobi chính thức ra mắt Huobi Prime, nền tảng bán mã thông báo cho Rival Binance Launchpad. Bất cứ công ty nào muốn tham gia Huobi đều phải trải qua một quy trình kiểm tra và chỉ những công ty thành công mới có thể tham gia. Sẽ có 3 vòng niêm yết trên nền tảng mới này, mỗi vòng kéo dài nửa giờ. Giá coin vòng sau sẽ cao hơn vòng trước nhưng vẫn giới hạn trong mức độ cho phép.

IEO trên Huobi Prime và cách tham gia

Huobi Prime – nền tảng bán token độc quyền của Huobi sẽ cho ra mắt một dự án về NFT có tên là APENFT vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 5 (giờ VN). Đây là lần thứ 7 Huobi Prime tổ chức một sự kiện như vậy và đợt IEO này sẽ diễn ra trong hai vòng.

Yêu cầu cần và đủ

Người dùng chỉ có thể đặt lệnh bằng Huobi Token (HT). Tiêu chí đủ điều kiện: Người dùng phải nắm giữ tối thiểu 300 HT hàng ngày từ 23:00:00 ngày 13 tháng 5 đến 22:59:59 ngày 19 tháng 5 (giờ VN). Để đảm bảo phân phối công bằng, sẽ có giới hạn giá trị đơn đặt hàng trên mỗi tài khoản cho token mới sẽ được công bố vào ngày ra mắt.

Thời gian cụ thể

Sự kiện bán token mới sẽ được tổ chức từ 19:00:00 đến 19:29:59 vào ngày 20 tháng 5 (giờ VN). Sẽ có 3 hiệp và mỗi hiệp sẽ kéo dài 10 phút, với khoảng thời gian 10 phút ở giữa để thanh toán.

IEO trên Huobi Prime và cách tham gia

 • Cửa sổ đặt lệnh cho Vòng 1: 19:00:00 – 19:09:59
 • Thanh toán: 19:10:00 – 19:19:59
 • Cửa sổ đặt lệnh cho Vòng 2: 19:20:00 – 19:29:59

Lưu ý: Tất cả đều đã được quy ra giờ VN

Cách thức phân phối vòng 1

 • Vòng đầu tiên của đợt IEO sẽ được thực hiện ngẫu nhiên dựa trên hai tiêu chí: nắm giữ tối thiểu hàng ngày của HT và Số lượng lệnh order.
 • Người dùng đáp ứng các tiêu chí cơ bản về tính đủ điều kiện có thể đặt lệnh trên Huobi Prime trong thời gian diễn ra Vòng 1.
 • Sau khi số thứ tự đã được tạo, vé sẽ được phát hành dựa trên tiêu chí xếp hạng như bảng bên dưới.
 • Khi đóng cửa sổ Đặt mua Vòng 1, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1.500 vé và thực hiện đơn đặt hàng của người có vé đã chọn.
 • Tất cả các đơn đặt hàng với các vé đã chọn sẽ được giao dịch trên cơ sở tỷ lệ với công thức sau:
 • Mỗi vé đã chọn được tính là một phần riêng biệt của khối lượng giao dịch.
 • Hệ thống sẽ tự động khấu trừ HT đã giao dịch, phân bổ token và trả lại bất kỳ HT nếu còn dư.
 • Người dùng ngôi sao Huobi Global sẽ nhận được thêm vé thưởng.

Những lệnh có giá trị dưới 300 HT sẽ không đủ điều kiện cho bất kỳ vé nào. Mức thấp hơn của hai tiêu chí đủ điều kiện sẽ xác định số lượng vé được phát hành, ví dụ: Nếu bạn là Người dùng không phải là Người dùng Ngôi sao và có số tiền nắm giữ tối thiểu là 1000HT nhưng đặt lệnh trị giá 900HT, bạn sẽ được cấp 2 vé.

Cách thức phân phối vòng 1

Yêu cầu cho Vòng 2

 • Vòng thứ hai của đợt IEO sẽ là một phân bổ dựa trên số lượng đơn lệnh đang chờ xử lý, được xếp hạng theo tỷ lệ được tính sẵn.
 • Người dùng có thể đặt lệnh có giá trị lên đến giới hạn giá trị đơn hàng còn lại tính theo HT.
 • Giá trị lệnh đặt của vòng 2 tính theo HT = Giá trị lệnh tính theo HT – giá trị của tổng số HT được giao dịch trong vòng đầu. Ví dụ: Nếu giới hạn giá trị lệnh của người dùng là 4.800 HT và 1 trong 4 vé. Và được phát hành cho người dùng trong Vòng 1 được chọn. Với giá trị 50 HT của token được giao dịch. Thì giới hạn lệnh cho vòng thứ hai sẽ là 4.750 HT.
 • Người dùng chưa sử dụng hết giới hạn giá trị lệnh đặt của mình. Có thể đặt lệnh giới hạn mua trong thời gian đặt lệnh cho Vòng 2.
 • Khi kết thúc cửa sổ Đặt lệnh cho Vòng 2. Hệ thống sẽ thực hiện giao dịch khớp lệnh theo tỷ lệ cho tất cả các lệnh mua với cùng một mức giá.
 • Hệ thống sẽ tự động khấu trừ HT đã giao dịch. Phân bổ token và trả lại bất kỳ HT nào còn lại từ một đơn hàng được xếp hạng theo tỷ lệ.
Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *