Đường dây đá gà ăn tiền quy mô lớn bị vây bắt tại Vĩnh Phúc

Giữa những nền văn mình đang phát triển, xã hội càng ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn. Càng tiến bộ thì cũng sẽ kéo theo những mặt xấu khác ở một góc nhỏ nào đó. Những tệ nạn về cá độ cờ bạc, đá gà,… Vẫn đang tiếp diễn xảy ra và không có nguy cơ giảm. Mọi người đâm đầu vào con đường này thì dễ nhưng mà để mà ra khỏi con đường này thì có vẻ là rất khó. Mới đầu mọi người chỉ chơi có lẽ chỉ để giải tỏa căng thẳng, hay chơi cho vui. Hoặc cũng có thể là vì một số lời dụ dỗ của một số người khác. Cũng có một số người rảnh rỗi. Hoặc kiếm những thú vui mới, nên đâm đầu vào con đường tệ nạn này.

Về tình trạng đá gà ăn tiền vẫn còn tiếp diễn và chưa có thấy rõ dấu hiệu giảm. Các cơ quan chức năng chuyên ngành cũng đang tích cực điều tra. Tìm hiểu rõ hơn về những đường dây về các tệ nạn đá gà vẫn còn đang diễn ra trên các địa phương. Đồng thời cũng nên tuyên truyền cho người dân để hiểu rõ hơn về những tác hại của các tệ nạn. Và kêu gọi mọi người tránh xa các tệ nạn đó ra. Các cơ quan cũng nên mạnh tay hơn về việc truy tìm và điều tra những đường dây về cá độ này.

Các lực lượng công an thăm dò tình hình

Các lực lượng công an thăm dò tình hình

Nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an thành phố Vĩnh Yên và Phòng Cảnh sát Cơ động triệt phá thành công tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn tại khu hành chính 16, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

Theo dõi và bắt những đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Theo dõi và bắt những đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Sau một thời gian theo dõi, lúc hơn 10 giờ ngày 25/4/2021. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động trên 50 cán bộ, chiến sỹ bất ngờ ập vào tụ điểm đá gà ăn tiền nêu trên. Phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà tại khu vườn nhà của Vũ Ngọc Huy (sinh năm 1984, ở khu hành chính 16). Khi bị lực lượng chức năng vây bắt. Một số đối tượng trèo qua hàng rào tôn cao khoảng 3 mét để tẩu thoát.

Với sự phối hợp chặt chẽ, lực lượng Công an đã khống chế thành công 60 đối tượng. Tang vật thu giữ gồm hai con gà chọi. Và hàng trăm triệu đồng tiền mặt, nhiều ô tô, xe máy, điện thoại di động cùng các tang vật khác.

Truy tìm các đối tượng còn sót lại

Bước đầu, Cơ quan Công an đã làm rõ 5 đối tượng liên quan đứng ra tổ chức đánh bạc và đánh bạc gồm. Vũ Ngọc Huy (chủ nhà); Nguyễn Duy Hà (sinh năm 1972, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên); Nguyễn Văn Đức (sinh năm 1991, ở phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên); Trần Văn Khôi (sinh năm 1976, ở xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch); Nguyễn Trọng Phú (sinh năm 1988, ở phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Đây là sới bạc hoạt động với thủ đoạn tinh vi do Vũ Ngọc Huy đứng ra tổ chức và thu tiền hồ. Để tránh bị phát hiện xử lý. Các đối tượng khi vào sới phải đi qua lớp cổng xây kiên cố, lắp cửa cuốn cao 3 mét. Sau đó đi bộ khoảng 200 m ra phía khu vườn cây sau nhà được bắn mái tôn che kín. Trong khu có lắp hệ thống camera theo dõi và cắt cử người cảnh giới, cửa ra vào khóa trái… Các đối tượng còn lại, lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định…

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những bài viết về những tệ nạn khác tại đây.

Nguồn: baotintuc.vn

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *