Đồng hồ chạy trail Garmin Enduro pin khủng dành cho luyện tập sức khoẻ

Đồng hồ chạy trail Garmin Enduro

Hãng Garmin từ đầu năm nay đã tung ra thị trường sản phẩm đồng hồ thông minh với thời lượng pin chưa từng có. Mục đích của chiếc smartwatch này là để phục vụ luyện tập thể thao theo dõi nhiều giờ liên tục. Nó nhanh chóng được gây chú ý trên thế giới và cả Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của Garmin Enduro là thời lượng pin dài khủng khiếp lên đến 300 giờ. Nó có thể đáp ứng bất kỳ cuộc thi nào của các vận động viên hay chế độ luyện tập cường độ cao liên tục. Đặc biệt, đây là chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời. Vậy nên với những người hoạt động thể thao bên ngoài càng phù hợp với nó. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng của chiếc đồng hồ thông mình này dưới đây.

Garmin Enduro pin khủng sạc mặt trời

Garmin Enduro là dòng đồng hồ chạy trail mới nhất của Garmin. Được bán ở các thị trường Mỹ-Châu Âu từ tháng 2 năm 2021. Và ra mắt ở Việt Nam ngày 11 tháng 4 năm 2021. Nói là dòng đồng hồ chạy trail vì Enduro được thiết kế với một mục đích duy nhất: thời lượng pin “khủng”. Enduro có thời gian hoạt động liên tục 80 giờ (ở chế độ GPS bình thường). Và có thể lên tới 300 giờ (ở chế độ GPS tiết kiệm).

Garmin Enduro có chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh và thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass. Với khả năng kéo dài thời lượng pin lên đến 65 ngày. Garmin vừa ra mắt chiếc đồng hồ GPS siêu nhẹ Enduro có chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh và thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass. Với khả năng kéo dài thời lượng pin lên đến 65 ngày. Không dừng lại ở đó, Enduro còn hỗ trợ các tính năng tập luyện nâng cao và các công cụ theo dõi hiệu suất luyện tập.

Enduro pin khủng sạc mặt trời

Ngoài trọng lượng nhẹ, Enduro còn có kèm theo dây đeo nylon UltraFit thế hệ mới. Chiếc đồng hồ này còn cho phép người dùng tùy chỉnh để tắt một số tính năng nhằm kéo dài thời lượng pin. Với mỗi lần sạc đầy, ở chế độ GPS, Enduro có thể hoạt động liên tục trong 70 giờ. Và kéo dài lên đến 80 giờ khi được sạc bằng năng lượng mặt trời.

Enduro hỗ trợ luyện tập và sức khoẻ

Enduro cung cấp nhiều công cụ mới dành cho việc luyện tập và phục hồi sức khỏe:

  • VO2 tối đa: Theo dõi mức độ hoạt động của tim mạch với tính năng chạy địa hình VO2 tối đa mới. Tự động điều chỉnh dựa trên điều kiện địa hình. Thông số VO2 tối đa cũng được điều chỉnh tùy theo môi trường mà nhiệt độ và độ cao có thể ảnh hưởng đến.
  • ClimbPro: Cung cấp thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới. Bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được bằng công cụ lập kế hoạch. Để tăng cường nhận thức và an toàn, những cải tiến mới của ClimbPro còn cung cấp thêm thông tin khi người dùng xuống dốc và chạy đường bằng.
  • Rest timer (Thời gian nghỉ): Chọn hoạt động , là tính năng giúp ghi lại thời gian nghỉ ngơi ở các trạm dừng chân.
  • Đạp xe địa hình: Theo dõi thông tin chi tiết của mỗi chuyến hành trình với các chỉ số đo tốc độ đạp xe. Cộng với các phép đo dữ liệu chuyên biệt để đánh giá độ khó của đoạn đường. Sau đó cho điểm số để vận động viên đặt ra mục tiêu chinh phục trong hành trình tiếp theo.

Theo dõi thông tin mỗi hành trình

  • Phục hồi: Cho cơ thể thời gian cần thiết để phục hồi thể lực giữa các buổi tập là rất quan trọng. Sau mỗi buổi tập, tính năng tư vấn phục hồi của Enduro sẽ đề xuất thời gian nghỉ ngơi. Dựa trên dữ liệu về giấc ngủ và sức khỏe. Trước khi vận động viên bắt đầu thực hiện lần tập luyện tiếp theo hoặc chinh phục đường đua mới.
  • Đề xuất các bài tập: Để có những bài tập phù hợp với thể trạng thực tế của cơ thể. Enduro sẽ đề xuất các bài tập về chạy bộ và đạp xe mỗi ngày. Dựa trên khối lượng luyện tập và trạng thái cơ thể hiện tại.

Các tính năng đặc biệt

Enduro còn cung cấp các tính năng cải tiến về sức khỏe và thể chất. Bao gồm: Cảm biến nhịp tim trên cổ tay, cảm biến Pulse Ox. Để vận động viên theo dõi giấc ngủ nâng cao và thích nghi với độ cao. Tính năng Body Battery độc quyền của Garmin có thể đo mức năng lượng của cơ thể. Giúp người dùng lên lịch tập luyện và thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Đặc biệt, Enduro sở hữu các tính năng điều hướng và kết nối. Bao gồm quyền truy cập vào nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu. Để theo dõi trong các môi trường phức tạp hơn thay vì chỉ có GPS. Được tích hợp các cảm biến ABC như máy đo độ cao để cung cấp dữ liệu về độ cao. Có khí áp kế để theo dõi thời tiết và đặc biệt có cả la bàn điện tử 3 trục. Mẫu đồng hồ thông minh Enduro mới nói trên có giá bán lẻ đề xuất là 19,99 triệu đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *