Đào Dogecoin Bằng CPU là cách mới nhất của các nhà đầu tư

Đào Dogecoin Bằng CPU là cách mới nhất của các nhà đầu tư

Đối với những nhà đầu tư đã quen với việc mua bán tiền ảo, khái niệm khai thác và đào tiền ảo đã trở nên quá quen thuộc. Độ khó của việc khai thác tiền ảo phụ thuộc vào đặc điểm của từng loại tiền, phần mềm khai thác, v.v. Thông thường mỗi loại tiền ảo khác nhau sẽ có phần mềm, mạng hoặc phương thức khai thác và đào khác nhau.

Thời gian gần đây, đồng tiền ảo Dogecoin thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi sức hấp dẫn của nó, vậy làm thế nào để đào Dogecoin trở thành câu hỏi của nhiều người. Bạn có biết rằng loại tiền ảo này có thể được khai thác rất nhanh chóng và dễ dàng bởi CPU?. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về những phương thức đào tiền ảo Dogecoin trong bài viết.

Những thông tin cơ bản Dogecoin

Dogecoin (thường gọi là đồng DOGE, ký hiệu bằng D hay Đ). Dogecoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân quyền. Nó được xây dựng dựa trên mã nguồn của Litecoin. Trên thực tế, Dogecoin vẫn rất ít dùng để giao dịch mua bán. Nó chủ yếu được dùng để tặng online cho những người chia sẻ tin tức hữu ích, câu chuyện thú vị lên mạng.

Block cơ sở của Dogecoin được đào lên vào ngày 6 tháng 12 năm 2013. Nó ban đầu là một trò đùa do Jackson Palmer và Billy Markus tạo ra dựa trên mã nguồn LuckyCoin. Biểu tượng của đồng tiền này là hình ảnh chế cực kỳ nổi tiếng vào thời điểm đó, có tên là doge. Như mọi loại tiền mã hóa đời đầu khác, DOGE được sinh ra để giúp người dùng thực hiện những giao dịch trên Blockchain.

Những thông tin cơ bản Dogecoin

Giả sử một người muốn cho ai đó 10 xu để đổi lại một lợi ích khác, như đưa ra một nhận xét tốt về họ trên Reddit. Giá trị 10 xu này nếu được đổi thành Bitcoin sẽ là 0,000006 BTC. Nhưng 10 xu này lại có thể chuyển thành 6.02 DOGE. Đây được xem là một tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tính toán khi đào Dogecoin bằng CPU

Đào Dogecoin bằng CPU là một trong những cách khai thác đồng tiền ảo này được nhiều người lựa chọn. Cách này dễ dàng hơn thay vì bỏ ra một số tiền để mua bán trên các sàn tiền ảo uy tín. Để thực hiện kiếm DOGE bằng đào CPU, bạn cần tính toán kỹ lưỡng và chính xác nhất để có thể thu về được lợi nhuận cao. Tỷ giá đồng tiền ảo DOGE đang không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây. Điều này đã khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu được đồng tiền có giá trị này. Để thực hiện đào DOGE bằng CPU bạn cần thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây.

Các bước để đào Dogecoin bằng CPU

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Website https://coinpot.co/ để thực hiện đăng ký tài khoản. Tại trang chủ web, bạn chọn “Register” để tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Sau đó, bạn điều các thông tin như địa chỉ email, mật khẩu. Tiếp đến, bạn xác nhận mật khẩu và xác nhận recaptcha. Cuối cùng bạn kiểm tra các thông tin đã nhập và chọn “Please tick to confirm that you accept our terms of service”.

Các bước để đào Dogecoin bằng CPU

  • Bước 3: Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản tại email mà bạn đã đăng ký. Hãy kiểm tra và tiến hành kích hoạt tài khoản của mình.
  • Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, bạn đăng nhập tài khoản của mình vào trang web. Lúc này, giao diện chính sẽ có các đồng tiền ảo để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn chọn đồng “DOGE” và chọn “Mine dogecoin” để tiến hành quá trình đào coin.
  • Bước 5: Khi đào đủ số lượng coin bạn có thể chuyển về ví lưu trữ của mình. Để rút coin về ví Dogecoin, bạn cần điền một số thông tin cơ bản. Chẳng hạn như địa chỉ, số coin, mật khẩu và mã xác nhận recaptcha.

Lưu ý: Với đồng tiền Dogecoin bạn chỉ cần 50 coin là có thể chuyển về ví Dogecoin.

Trên đây là hướng dẫn đào Dogecoin bằng CPU một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiếm Dogecoin miễn phí. Trong tương lai, đồng Dogecoin này sẽ không ngừng tăng trưởng. Vì thế người dùng có thể khai thác và dự trữ đồng tiền này để kiếm lợi nhuận. Chúc bạn đầu tư thành công!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *