Cá độ bóng đá được xem là con dao hai lưỡi không?

Cứ mỗi lần đến mùa giải bóng đá thì những đường dây cá độ bóng đá lại tiếp tục diễn ra. Các cơ quan lực lưỡng chuyên ngành cũng bắt đầu tham gia vào những cuộc điều tra vê đường dây cá độ bóng đá. Thường thì những đường dây về cá độ bóng đá sẽ tập chung tại một nơi kín đáo. Như là nhà riêng để có thể diễn ra những cuộc cá độ bóng đá. Những quy mô về cá độ bóng đá lớn hay nhỏ là tùy vào người chơi. Các cơ quan chuyên ngành nên làm mạnh tay hơn. Để bắt hết những đường dây về cá độ bóng đá. Đồng thời cũng nên tuyên truyền cho người dân thêm một chút kiến thức thêm về những vụ cá độ như thế này.

Cá độ bóng đá cũng như là con dao hai lưỡi. Chính con đường này đã khiến cho một só người mất tiền bạc, mất tài sản, mất gia đinh,…. Không những thế lao đầu vào con đường mê cá độ còn có thể làm ra những chuyện trái pháp luật. Như là giết người, ăn trôm, ăn cắp lấy tiền để cá độ,… Con đường này làm mất đi chính bản thân mình, làm chúng ta trở thành con người xa lạ. Những hậu quả của việc cá độ không thể nào nói hết được. Bởi vậy nên tránh xa những con đường kiếm tiền bằng việc cá độ. Nên kiếm tiền bằng những con đường chân chính. Như vậy cũng góp không ít công vào trong xã hội.

Huy động lực lượng điều tra về đường dây cá độ bóng đá

Huy động lực lượng điều tra về đường dây cá độ bóng đá

Công an Hà Tĩnh huy động 50 cán bộ chiến sĩ triệt phá một đường dây cá độ bóng đá lên đến hàng trăm triệu đồng. 11 người trong đường dây bị bắt giữ để điều tra. Ngày 10-7, nguồn tin từ Công an TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa triệt phá một đường dây cá độ bóng đá, bắt giữ 11 người liên quan. Trước đó, vào cuối tháng 6-2021. Công an TP. Hà Tĩnh phát hiện một nhóm người có biểu hiện nghi vấn lợi dụng giải bóng đá Euro để hoạt động cá độ.

Điều tra về đường dây cá độ bóng đá

Điều tra về đường dây cá độ bóng đá

Qua điều tra, lực lượng công an xác định đường dây này do Trần Quốc Hùng và Nguyễn Hữu Quân cùng ngụ tại TP. Hà Tĩnh đứng ra tổ chức. Đường dây hoạt động tinh vi, chỉ trao đổi thông tin qua mạng xã hội Facebook và Zalo. Rạng sáng 7-7, Công an TP Hà Tĩnh đã huy động 50 cán bộ; chiến sĩ chia thành 8 tổ công tác đồng loạt triển khai đột kích, bắt giữ và triệu tập 11 người liên quan.

Tịch thu những tang vật và tài liệu liên quan về vụ cá độ bóng đá

Lực lượng công an cũng đã thu giữ 10 điện thoại di động và nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá. Theo tài liệu điều tra, khoảng đầu tháng 6-2021. Hùng và Quân bàn bạc tổ chức cá độ bóng đá thông qua mạng Internet để kiếm lời. Trước mỗi trận bóng, Hùng lấy kèo từ trang web cá độ và làm nhà cái cho các con bạc đặt cược tiền theo tỉ số. Còn Quân làm nhiệm vụ thanh toán tiền thắng thua cho các con bạc sau mỗi trận đấu.

Chỉ tính riêng trận bán kết Euro giữa đội tuyển Ý và Tây Ban Nha. Số tiền đánh bạc của đường dây này là 333 triệu đồng. Để biết thêm nhiều những tệ nạn tương tự như vậy, bạn có thể theo dõi chúng tôi để biết thông tin.

Nguồn: tuoitre.vn

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *