Apple Watch Pride mới với dây đeo và mặt đồng hồ cầu vồng

Apple Watch Pride mới

Apple Watch là sản phẩm đồng hồ công nghệ thông minh cao cấp do tập đoàn Apple cho ra mắt vào năm 2015. Sản phẩm này là bước đi đầu tiên của tập đoàn đến từ Mỹ tập trung vào thiết bị đeo thông minh. Và nó nhanh chóng đã tạo được dấu ấn đặc biệt khi đây là thiết bị bán chạy nhất toàn cầu trong suốt những năm qua. Từ năm 2016 đến nay, tập đoàn Apple thường xuyên cho ra mắt những phiên bản Apple Watch Pride để thể hiện sự ủng hộ của thương hiệu này đối với cộng đồng LGBT. Với phiên bản Pride 2021 mới đây, bạn đã hiểu hết về ý nghĩa về sợi dây “đầy màu sắc” này chưa ? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thiết kế độc đáo, đẹp mắt của chiếc đồng hồ mới nhất của nhà táo này.

Dây đeo và mặt đồng hồ Apple Watch Pride mới

Cùng với các tùy chọn nhạc chất lượng cao mới cho Apple Music. Apple mới đây cũng vừa giới thiệu hai dây đeo Pride Edition mới cho Apple Watch. Nhằm kỷ niệm ngày chống kỳ thị LGBTQ +, Apple đã ra mắt hai dây đeo và mặt đồng hồ Apple Watch Pride mới. Mới đây, Apple đã công bố các sáng kiến ​​Apple Watch mới cho Tháng Tự hào – Pride Month, hướng về cộng đồng LGBTQ + toàn thế giới. Công ty đã ra mắt hai dây đeo Apple Watch Pride Edition mới cũng như một mặt đồng hồ Pride mới cho người dùng Apple Watch. Mặt đồng hồ mới sẽ sớm ra mắt thông qua bản cập nhật phần mềm watchOS.

Dây đeo và mặt đồng hồ

Hai loại dây đeo của Apple Watch

Đầu tiên, dây đeo bện Pride Edition Braided Solo Loop kết hợp một cách nghệ thuật các màu sắc cầu vồng nguyên bản. Với những màu được vẽ từ các lá cờ Pride khác nhau. Thể hiện bề rộng của sự đa dạng giữa các trải nghiệm LGBTQ +. Và lịch sử của một phong trào đã trải qua nhiều thế hệ. Nó có thiết kế Solo Loop quen thuộc nhưng sử dụng một màu khác cho kiểu dệt chồng lên nhau.

Màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng Da đen và Latin. Bên cạnh những người đã qua đời hoặc đang sống chung với HIV / AIDS. Trong khi màu xanh nhạt, hồng và trắng tượng trưng cho những người chuyển giới. Và không phải là người song sinh. Dây đeo độc đáo sử dụng những sợi tái chế có thể co giãn đan xen với các sợi silicon. Được thiết kế siêu thoải mái, không có khóa hoặc móc cài. Để đảm bảo sự vừa vặn nhất, khách hàng có thể chọn trong số 12 độ dài có sẵn của dây.

Ngoài ra, dây đeo Nike Sport Loop Pride Edition mới giới thiệu sáu màu của cầu vồng. Và sử dụng sợi phản quang để hỗ trợ những người tham gia tập luyện ngoài trời vào ban đêm. Như chạy, đạp xe và đi bộ. Dây này có thiết kế thoải mái có độ bền cao, có thể điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo. Và kết hợp độc đáo với mặt đồng hồ Nike tương ứng.

Mặt đồng hồ mới phản chiếu tuyệt đẹp

Tượng trưng cho cộng đồng Da đen và Latin

Cùng với các dây đeo Apple Watch mới. “Táo khuyết” cũng đã giới thiệu một mặt đồng hồ Pride 2021 năng động. Mặt đồng hồ này cùng màu với dây đeo nhưng các họa tiết sẽ sinh động. Mỗi khi bạn giơ cổ tay lên hoặc xoay Digital Crown. Apple mô tả mặt Apple Watch mới như sau. “Mặt đồng hồ Pride đặc biệt của năm nay phản chiếu tuyệt đẹp màu sắc mới của dây đeo. Thể hiện sức mạnh tổng hợp và sự hỗ trợ lẫn nhau của phong trào LGBTQ +. Lần đầu tiên, Apple đưa chức năng App Clip mới vào đồng hồ. Giúp người dùng có thể ngay lập tức truy cập vào mặt đồng hồ mới.”

Dây đeo Pride Edition Braided Solo Loop có giá chỉ 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Và Pride Edition Nike Sport Loop là 49 USD (khoảng 1,12 triệu đồng). Cả hai đều đã cho phép đặt hàng ngay hôm nay từ trang web của Apple. Chúng sẽ đến các cửa hàng vào ngày 25/5 tới đây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *